Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tên cướp tiệm vàng dùng súng nã đạn vào 3 Cảnh sát

Văn Vũ - 23/04/2017, 21:31 GMT+7 | Thời sự
Hiện trường vụ án.Hiện trường vụ án.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 30 sáng 21/4, nhận được tin báo có một đối tượng trang bị vũ khí cướp tài sản tại tiệm vàng Thành Đô Công an xã Định Hòa đã phân công 3 đồng chí nhanh chóng đến hiện trường.

Phát hiện công an đến, lúc này đối tượng dùng súng bắn nhiều phát về phía các đồng chí công an rồi bỏ chạy, nhưng chạy được một lúc thì bị công an khống chế bắt giữ.

Ten cuop tiem vang dung sung na dan vao 3 Canh sat - Anh 1

Đối tượng vụ án.

Tang vật thu giữ gồm: 1 khẩu súng K59 có gắn nòng giảm thanh, 15 viên đạn và một cập da màu đen bên trong có 63 triệu đồng, 1 ống típ và nhiều dụng cụ dùng để mở khóa.

Ten cuop tiem vang dung sung na dan vao 3 Canh sat - Anh 2

Tang vật vụ án.

Đối tượng gây ra vụ cướp là Nguyễn Trí Tâm - 35 tuổi, ngụ phường Long Điền (Bình Thủy, thành phố Cần Thơ). Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Để biểu dương tin thần dũng cảm trong truy bắt tội phạm. Sáng nay ngày 23-4, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã tặng giấy khen và thưởng nóng 6 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí phòng chóng tội phạm cho 3 đồng chí công an xã và tặng giấy khen 3 người dân xã Định Hòa đã có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng.

Theo CAND

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm