Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tặng bạn gái gấu bông theo cách có 1 không 2 và kết quả không ngờ

10/11/2018, 23:07 GMT+7 | Gia đình

Chọn ngày tặng đầy bất ngờ

Thói quen có thể khiến người ta gắn bó nhưng tặng quà theo thói quen vào những ngày quen thuộc với cả thế giới sẽ chẳng có gì khiến nàng thấy thú vị.

Dù món quà của bạn hấp dẫn đến thế nào, đặc biệt ra sao, cảm giác của nàng cũng vơi đi khá nhiều vì nàng biết chắc mình được tặng.

Chọn gấu bông và tặng nàng bất ngờ.

Sao không thử, tặng nàng vào một ngày vô cùng bình thường. Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ tặng nàng một chú bchẳng phải vì lý do gì hay chưa? Nếu chưa, hãy thử và xem ánh mắt tròn xoe vì bất ngờ nhưng lại vỡ òa trong hạnh phúc khi nàng nhận được.

Nhưng nên nhớ, hãy chọn loại gấu bông bạn gái thích hoặc ít nhất chú gấu bông ấy có ý nghĩa với hai bạn hoặc mang một thông điệp nào đó. Việc tỷ mỹ này có thể sẽ tăng giá trị của món quà lên khá nhiều.

Chọn cách tặng khiến nàng hoàn toàn không ngờ đến

Ngoài việc chọn tặng vào một ngày bất kỳ, không chủ đích bạn có thể tìm những cách thức chọn quà mà nàng không nghĩ đến để mang đến cho nàng những kỷ niệm khó phai.

Bạn có thể hẹn nàng đợi bạn ở một địa điểm nào đó như công viên, quán cafe hay một địa điểm nàng yêu thích. Hãy đưa ra lý do hợp lý để nàng tự đi đến địa điểm và bạn tới sau.

Khi đó, đi cùng bạn là một chú gấu vô cùng đáng yêu. Bạn có thể đi Grab hay nhờ bạn chở đến để sau buổi hẹn hò còn là “xe ôm” cho nàng.

Hoặc chọn một buổi đi chơi và bất ngờ kéo tay nàng vào một shop bán gấu bông uy ít bạn đã nhắm trước, thì thầm vào tai nàng: “ở đây có một chú gấu đang đợi em làm chủ nhân”.

Tin tôi đi, nàng sẽ muốn ôm choàng lấy bạn, không hẳn vì chú gấu bông đáng yêu mà vì sự ngọt ngào và tinh tế bạn dành tặng.

Bất ngờ đưa nàng vào shop gấu bông

Hãy chọn cách tặng tại nhà nhưng với một cách thức mới. Hãy đặt chú gấu trước cửa phòng nhà nàng, bấm chuông hoặc gọi điện báo nàng ra mở cửa.

Người gõ cửa thay vì là bạn mà là một chú gấu bông to đùng với dòng chữ đầy tình tứ trên thiệp dán trước ngực hay đầu: “Anh nhớ em!!!!”…

Nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh, ship hàng tận nơi

Một cách tặng quà không quá xa lạ nhưng vẫn nằm trong top những cách khiến các cô gái vui sướng khi nhận chính là nhờ người chuyển quà.

Nhưng nên lưu ý, việc nhờ dịch vụ chuyển quà tặng hay nhờ ship đừng quên sự có mặt của bạn hay chỉ thực tặng cho xong.

Cách để khiến nàng bất ngờ chính là hãy xuất hiện bên nàng trước hoặc sau khi nàng nhận được quà. Với người yêu của bạn, dù cách tặng quà bất ngờ thế nào, chú gấu bông có ấm áp, đáng yêu đến cỡ nào cũng không thể thay thế vòng ôm của chàng trai nàng yêu.

Nhờ cửa hàng thu nhỏ gấu bông khiến nàng vỡ òa khi nhận

Mới đây có một cách tặng gấu bông khiến người nhận hoàn toàn không ngờ đến chính là việc hô biến chú gấu bông to đùng trở nên bé xíu được đựng trong một hộp quà vô cùng đẹp mắt.

Chú gấu bông biến hình khi hút chân không.

Để làm được việc này, bạn hãy nhờ cửa hàng gấu bông bạn mua hút chân không chú gấu bông trong một chiếc túi. Đến bạn con bất ngờ về sự biến hình của chú gấu bông thì chắc chắn khi nhận quà bạn gái của bạn còn bất ngờ hơn nữa.

Hầu hết chúng ta đều có tâm lý đoán và tò mò về món quà khi nhận được. Làm sao có thể tưởng tượng trong món quà xinh xắn kia là một chú gấu bông to chẳng kém kích thước cơ thể của mình. Và còn đầy thú vị khi nàng tự tay mở túi hút chân không, chú gấu lớn dần như có phép màu nhiệm.

Có rất nhiều cách để tặng gấu bông khiến nàng bất ngờ, chỉ cần bạn tự tạo cho mình cơ hội hoặc phá cách một chút từ những điều quen thuộc. Đừng ngại khi nàng thấy bạn bỗng trở nên lãng mạn đến khó tin. Hãy thì thầm với nàng rằng đơn giản vì bạn yêu nàng thôi.

Theo Baomoi.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm