rssheader

27/01/2021

Xăm chân mày giá rẻ, mẹ đơn thân khóc thét khi nhận về kết quả

15/04/2019, 07:00 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Xăm chân mày giá rẻ, mẹ đơn thân khóc thét khi nhận về kết quả

Người ta thường nói "của rẻ là của ôi" để cảnh báo mọi người đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang. Ấy vậy mà có nhiều người vẫn không cưỡng lại sức hút của các chương trình giảm giá "sập sàn", khuyến mãi giá sốc để rồi cuối cùng bản thân nhận về kết quả cay đắng. Đây cũng là trường hợp của Jami Ledbetter, 42 tuổi.

Được biết, Jami sinh ra đã với hàng chân mày nhợt nhạt. Vậy nên khi được con gái tặng voucher dịch vụ xăm chân mày trị giá 250 USD (hơn 5,8 triệu đồng), chị đã không thể chờ lâu hơn để được tậu cho mình một cặp chân mày.

Jami tìm đến cửa tiệm có thợ phun xăm chuyên nghiệp có bằng cấp hẳn hoi.

Ham của rẻ đi xăm chân mày, mẹ đơn thân khóc thét khi nhận về kết quả, tiền chữa gấp 4 lần tiền xăm lại còn bị bạn trai đá - Ảnh 1.

Đặt hết niềm tin vào tay nghề của thợ xăm, Jami chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ gánh phải thảm họa thế này.

Cụ thể, thay vì chỉnh lại dáng và làm hàng chân mày cũ trông đậm hơn thì thợ xăm lại xăm cả cặp chân mày mới ở một vị trí khác, lại còn không đồng đều, bị lệch thấy rõ.

Kết quả, hàng chân mày cũ của Jami không hề cải thiện mà thay vào đó, cô được "khuyến mãi" thêm một cặp chân mày khác mất thẩm mỹ vô cùng.

Sự cố này khiến Jami bị sốc nặng. Do hàng chân mày mới quá đậm nên dù có trang điểm cỡ nào cũng không thể che phủ hết. Mất hết tự tin, Jami chỉ dám bước ra ngoài khi phải đi làm hoặc đến siêu thị, còn lại cô chỉ muốn ở nhà.

"Gương mặt tôi bị hủy hoại rồi, nó làm tôi mất hết tự tin. Thậm chí, bạn trai tôi nhìn thấy cặp chân mày mới đã quyết định chia tay tôi" - bà mẹ 1 con ngậm ngùi chia sẻ.

Ham của rẻ đi xăm chân mày, mẹ đơn thân khóc thét khi nhận về kết quả, tiền chữa gấp 4 lần tiền xăm lại còn bị bạn trai đá - Ảnh 2.

May mắn là hiện tại, Jami đã tìm được một thợ xăm chuyên nghiệp tên Kara Gutierrez sử dụng kỹ thuật làm sáng để từ từ làm mờ cặp chân mày mới. Jami phải trải qua tổng cộng 8 lần điều trị và tiêu tốn 1.000 USD (hơn 23,2 triệu đồng).

"Nếu biết trước mọi chuyện thành ra đến mức này, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ sử dụng voucher kia" - Jami hối hận nhưng cũng quá muộn màng, chỉ biết cầu mong liệu pháp kia có thể giải quyết triệt để cặp chân mày thảm họa của cô.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm