rssheader

06/12/2020

Thích thú trải nghiệm ẩm thực xứ Kim Chi ngay tại Hà Nội

Bình Thanh - 10/11/2019, 01:00 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Tuần lễ ẩm thực Jeonbuk 2019 đã đem đến cho các thực khách những trải nghiệm thú vị. Ảnh: BTC. Tuần lễ ẩm thực Jeonbuk 2019 đã đem đến cho các thực khách những trải nghiệm thú vị. Ảnh: BTC.

Tuần lễ ẩm thực Jeonbuk 2019 được tổ chức tại hệ thống cửa hàng K-market trên địa bàn Hà Nội: K-market Golden Palace, K-market Keangnam, K-market Goldmark Sapphire và K-market Gardenia.

Tuần lễ đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm nông sản đặc trưng của Jeonbuk đến từ xứ sở Kim Chi như: các loại cá, gạo, các loại mắm...

Các sản phẩm ăn liền như bánh waffle giòn, bánh chocopie, kẹo dẻo jelly, kẹo hồng sâm cũng là những sản phẩm được nhiều người quan tâm.

Đặc biệt, tuần lễ còn giới thiệu một mặt hàng nông sản nổi tiếng của tỉnh Jeonbuk - những trái lê thơm ngọt, thanh mát.

Tuần lễ ẩm thực Jeonbuk được tổ chức tại hệ thống cửa hàng K - market tại Hà Nội. Ảnh: BTC. 

“Tôi đã có những trải nghiệm thú vị khi tham dự Tuần lễ ẩm thực Jeonbuk. Tôi đặc biệt chú ý đến các loại cá và những trái lê nữa.” – Chị Thanh Hà (quận Nam Từ Liêm) cho biết.

Theo ông Lee Gyung Duk - cán bộ Ban Xuất khẩu nông sản Jeonbuk, Jeonbuk hay Jeollabuk-do là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam Hàn Quốc.

Trong thời gian qua, các sản phẩm nông sản của Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt đón nhận.

Do vậy, những năm gần đây năm nào tỉnh Jeonbuk nói riêng và nhiều tỉnh, thành phố khác của Hàn Quốc cũng tổ chức những tuần lễ ẩm thực tại Việt Nam'

"Hiện nay, Việt Nam là nước đứng thứ 4 các nước nhập khẩu nông sản của Hàn Quốc và đứng thứ 7 trong số các nước nhập khẩu nông sản từ tỉnh Jeonbuk.

Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều cơ hội để giới thiệu các sản phẩm chất lượng của Hàn Quốc tới người tiêu dùng Việt", ông Lee Gyung Duk cho biết.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm