rssheader

18/04/2021

Sức khỏe bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư hiện ra sao?

Phạm Hiền - 01/03/2021, 09:10 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ảnh: LE JANG. Ảnh: LE JANG.

Cập nhật về tình hình sức khỏe cháu bé rơi tự do từ tầng 12A tại một chung cư ở Hà Nội, một bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, bé gái 2 tuổi chiều 28/2 đã được khám và chụp chiếu tại Bệnh viện. Qua thăm khám sơ bộ, cháu chỉ bị trật khớp háng bên phải. Hiện cháu đã được các bác sĩ nắn lại khớp và toàn trạng cũng đã ổn định.

Còn theo thông tin từ bác sĩ Nguyễn Văn Nam, bác sĩ trực Khoa cấp cứu - Bệnh viện Nhi Trung ương, bé gái được đưa đi Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu trong tình trạng cơ thể bị chấn thương, không hoàn toàn tỉnh táo. Người nhà của cháu bé vô cùng hoảng loạn.

Ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu, chụp X-quang đánh giá tình trạng sức khoẻ của cháu. Bước đầu xác định cháu bị trật khớp xương háng, qua hình ảnh chụp chiếu có vết nghi giống rạn xương bàn chân.

Theo bác sĩ Nam, hiện tại các bác sĩ đang tích cực theo dõi đánh giá vùng sọ não, vùng bụng của cháu H. có bị thương tổn gì hay không. Trước mắt, khi chạm vào cơ thể, cháu H. vẫn khóc vì đau.

Bác sĩ Nam cho biết thêm, các bác sĩ sẽ đánh giá chính xác chấn thương của cháu và bệnh viện thông tin cụ thể thêm sau.

Trước đó, như GD&TĐ đưa tin, chiều 28/2, tại 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người hoảng hốt thấy một cháu bé rơi từ tầng 12A (tầng thứ 13) xuống.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều 28/2, bé gái tên N.P.H. (SN 2018) ở tầng 12A của tòa chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng (phường Thanh Xuân Trung) bất ngờ leo từ trong nhà, trèo ra lan can.

Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Lúc này một số người dân ở tòa nhà gần đó phát hiện nên đã hô hoán.

Thời điểm này, một nam thanh niên đang ở gần khu vực phát hiện sự việc đã nhanh chóng trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé H. rơi xuống. May mắn, cháu bé chỉ bị thương.

Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm