rssheader

21/10/2020

Kỳ Duyên thanh lý quần áo, nhưng nhìn giá người giàu cũng phải rụt tay

28/05/2020, 03:42 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Kỳ Duyên thanh lý quần áo, nhưng nhìn giá người giàu cũng phải rụt tay

Hoa hậu Kỳ Duyên nổi tiếng là một "tay chơi" hàng hiệu trong showbiz Việt. Vì quá nhiều đồ nên nàng Hậu sẵn sàng thanh lý đồ mới 100% vì được tặng trùng với mẫu áo đã có. 

Dù đã giảm giá bằng một nửa giá hãng nhưng áo hiệu cũng xấp xỉ 15 triệu đồng, chỉ dành riêng cho những tín đồ hàng xa xỉ.

Kỳ Duyên thanh lý mẫu áo với giá còn 15 triệu.

Chiếc áo sơ mi nổi tiếng của Kỳ Duyên hồi Tuần lễ thời trang Paris từng làm cộng đồng mạng điên đảo vì quá bắt mắt. Được biết item cơ bản này đến từ thương hiệu Saint Laurent với mức giá không hề đơn giản chút nào.

Set đồ của Burberry gồm nón và sơ mi không chỉ giúp Kỳ Duyên khoe da khoe dáng mà còn rất phù hợp với phong cách hoài cổ của phố Hội. Để sở hữu item này, người đẹp đã chi 11 triệu đồng.

Có tình yêu bất tận với những chiếc áo thun basic, một mẫu áo phông dạo phố "sương sương" của người đẹp cũng có giá hơn 8 triệu đồng.

Kỳ Duyên sở hữu khá nhiều áo thun đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Mix áo thun của Balmain với chân váy hologram là người đẹp đã có trang phục dạo phố trẻ trung, nổi bật.

Nhìn có vẻ bình dân nhưng mẫu áo thun đỏ của Burberry không hề rẻ chút nào. Kỳ Duyên đã chi 9 triệu đồng để được sở hữu mẫu áo này.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm