rssheader

26/10/2020

Hút mỡ không thần thánh như chị em nghĩ

Phương Anh - 24/03/2017, 13:07 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Hút mỡ không thần thánh như chị em nghĩ

Hut mo khong than thanh nhu chi em nghi - Anh 1

Sau phẫu thuật, bụng của bạn không lập tức trở thành eo "con kiến" như mong đợi. Bụng sẽ sưng hơn, thậm chí tím đen do tác động của dụng cụ hút mỡ. Bạn có thể dùng các loại thuốc có tác dụng làm tan vết bầm, vòng eo sẽ nhỏ dần sau 1-2 tuần.

Hut mo khong than thanh nhu chi em nghi - Anh 2

Bạn vẫn tiếp tục phải đeo đai cố định, nẹp bụng trong một tháng sau hút mỡ. Thời gian đầu, bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng nên tránh làm việc nặng, đi lại nhẹ nhàng.

Hut mo khong than thanh nhu chi em nghi - Anh 3

Trong 6 tháng đầu, hai vết sẹo hút mỡ sẽ còn khá rõ, nếu thuộc cơ địa lành chúng có thể mờ hơn. Đặc biệt, nếu bạn thực hiện thêm phẫu thuật tạo hình vùng bụng sẽ có thêm một đường sẹo dài ở bụng dưới.

Hut mo khong than thanh nhu chi em nghi - Anh 4

Điều đáng chú ý, không phải ai thừa cân, nhiều mỡ thừa cũng có thể thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Phương pháp thẩm mỹ này chống chỉ định với người béo phì, có chỉ số BMI>40, người mắc bệnh tiểu đường nặng, bệnh tim, truyền nhiễm, suy giảm miễn dịch, rối loạn đông máu và các bệnh cấp tính khác. Những người làm thêm kỹ thuật tái tạo thành bụng không nên mang thai trong tương lai gần sau mổ.

Hut mo khong than thanh nhu chi em nghi - Anh 5

Nhiều người lần tưởng, sau hút mỡ có thể ăn uống thoải mái không lo tăng cân. Thực tế, chế độ ăn không kiểm soát sẽ khiến tích mỡ, tăng cân nhanh trở lại. Bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt, nhiều dầu mỡ, nước uống có ga và tinh bột.

Hut mo khong than thanh nhu chi em nghi - Anh 6

Tương tự với chế độ dinh dưỡng, bạn không thể bỏ qua việc tập luyện giữ dáng. Tâm lý chủ quan, không tập luyện cũng là nguyên nhân chính đem vòng eo "bánh mì" trở lại.

 

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm