rssheader

03/12/2020

Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn uống sữa tỏi?

Hải Yến - 12/06/2017, 09:44 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn uống sữa tỏi?

Chỉ cần lấy một cốc sữa nóng, thêm 3 thìa nước và bỏ vào 5-6 nhánh tỏi đã lột vỏ và nghiền nát, chúng ta đã có một cốc sữa tỏi. Uống cốc sữa này hàng đêm sau bữa tối, bạn có thể giải quyết được các chứng bệnh sau:

- Rối loạn cương dương: Hỗn hợp sữa và tỏi có thể hoạt động như một chất kích thích tình dục tự nhiên và cải thiện lưu  lượng máu tới bộ phận sinh dục nam, do đó điều trị được rối loạn cương dương.

- Giảm cholesterol: Hỗn hợp sữa tỏi có khả năng làm giãn mạch máu và chống máu vón cục bằng cách hòa tan lượng cholesterol đã tích lũy.

- Giảm táo bón: Thức uống tự nhiên này có khả năng cải thiện chuyển động ruột, làm mềm phân vào ban đêm, do đó bạn sẽ hết táo bón.

- Cải thiện lượng sữa: Khi người mẹ uống sữa tỏi, lượng sữa tiết ra nhiều hơn vì nó nuôi dưỡng hiệu quả các tuyến sữa.

- Điều trị tiêu chảy: Hỗn hợp sữa tỏi có khả năng kích thích sản xuất dịch tiêu hóa lành mạnh, do đó nó còn điều trị được các chứng bệnh như khó tiêu, thừa axit và đầy hơi.

- Đau khớp: Sữa tỏi là một trong những phương thuốc tự nhiên tốt nhất để trị đau khớp vì cả sữa và tỏi đều có các đặc tính chống viêm sưng của khớp và giảm đau. Ngoài ra, canxi trong sữa cũng có thể làm giảm đau khớp.

- Ngăn chặn tế bào lão hóa sớm. Sữa tỏi có khả năng làm trẻ hóa các mô và tế bào bằng cách nuôi dưỡng chúng. Do vậy thức uống này có thể ngăn chặn sự lão hóa sớm của các tế bào.

- Điều trị chứng đau nửa đầu: Cũng vì sở hữu các đặc tính chống viêm nên sữa tỏi có thể điều trị và làm giảm chứng đau đầu, đặc biệt là đau nửa đầu.

 
Theo Boldsky
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Lê Hữu Trí - 16:28 12-06-2017

    Tôi cảm thấy sữa tỏi thật sự tốt cho sức khỏe của mọi người giảm được các bệnh như táo bón...

Xem thêm