Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trung Quốc đã gửi một lô lớn pháo Type 59 130 mm - bản sao của pháo M-46 Liên Xô cho một khách hàng không xác định.
GD&TĐ -Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đang vượt trội đàn anh Công Phượng ở tuổi 21.
GD&TĐ - Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và Thiên Ân vẫn là một “ẩn số” đầy thú vị với người hâm mộ.
GD&TĐ - Do chủ đầu tư không thi công kè theo giấy phép được cấp, kè không đảm bảo chịu lực dẫn đến nhiều căn biệt thự ở Xuân Thành (Hà Tĩnh) bị sập.
GD&TĐ - Thị trường cây cảnh dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ tại Hà Tĩnh đã bắt đầu sôi động; nhiều loại cây lạ đã được trưng bày tại các nhà vườn.
GD&TĐ - Từ lớp học nội trú vùng cao đến hợp tác xã công nghệ số và những quyết sách mới, Tây Bắc đang từng bước hình thành đội ngũ nhân lực dân tộc thiểu số đủ tầm dẫn dắt phát triển.
GD&TĐ - Những vòng tay yêu thương của các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Hưng Yên đã trở thành điểm tựa vững chắc cho nhiều học sinh nghèo vượt khó.
GD&TĐ - Nhà xuất bản Kim Đồng đem bộ truyện tranh này về Việt Nam từ năm 1992 với tên gọi “Đôrêmon” và ngay lập tức được chào đón.
GD&TĐ - Một chiếc phà chở 332 hành khách và 27 thành viên thủy thủ đoàn đã bị lật úp và chìm ở miền nam Philippines vào sáng hôm nay (26/1/2026).
GD&TĐ - Giá vàng trong nước đầu tuần (26/1) giữ nguyên ở mức174,3 triệu đồng/lượng; Vàng nhẫn ổn định. Vàng thế giới đi ngang với phiên cuối tuần.
GD&TĐ - Dự báo các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại đến đầu tháng 2, miền Trung đón mưa lớn.
GD&TĐ - Tỷ lệ chọi cao, hơn 3.200 thí sinh dự kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục Nghệ An bước vào cuộc cạnh tranh sòng phẳng để giành cơ hội xứng đáng.