rssheader

22/09/2021

Cách chọn màu tóc vừa xinh vừa tôn da

18/09/2020, 12:08 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Để làm đẹp thì có vô vàn cách nhưng nhanh nhất chính là bạn nên thay đổi kiểu tóc, từ đó nhan sắc cũng sẽ thay đổi vài phần. Một trong những cách gợi ý khác đó là nhuộm màu tóc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn tông màu sao cho trendy và nịnh da nhất.

Các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc mới đây đã chỉ ra các tông màu vừa xinh vừa tôn da dựa trên 3 màu da cơ bản là trắng, trung bình và ngăm. Nếu chưa nghĩ ra được màu nhuộm hay ho, cứ "nhắm" ngay các màu bên dưới thì kiểu gì cũng nâng điểm visual.

Da trắng

Màu nâu hạt dẻ/nâu khói/nâu xám bạch kim

Có thể thấy, những tông thiên nâu tuy cơ bản nhưng lại được chị em rất thích. Đặc biệt là màu tóc này còn rất thịnh hành ở Hàn Quốc vì giúp các cô gái thêm trẻ trung, ngọt ngào.

Màu tóc nâu hạt dẻ, nâu khói hay nâu xám bạch kim đều hợp với da trắng, giúp gương mặt thêm điểm nhấn và xinh đẹp hơn.

Empty

Màu nâu cam

Màu tóc kế tiếp mà hội da trắng có thể chọn diện chính là màu nâu cam thời thượng, cá tính. Tông màu nhuộm này được đánh giá hợp với da trắng, chỉ cần thử bạn sẽ thấy visual lên hương hơn rất nhiều.

Empty
Da trung bình

Màu nâu trà sữa

Chỉ cần là tín đồ làm đẹp, bạn nhất định biết màu tóc trà sữa rất hot dạo gần đây. Vừa hay, tông màu này cũng được các chuyên gia khuyến khích. Màu tóc này không chỉ mang đến các cô gái vẻ ngọt ngào, xinh yêu mà còn giúp bạn chứng minh gu làm đẹp sành điệu vô cùng.

Empty

Màu xanh đen/nâu tối

Màu tóc xanh đen nhìn thì không có gì hay ho nhưng khi nhuộm lên bạn mới biết hiệu quả hack nhan sắc ra sao. Đặc biệt là chị em có nước da trung bình. Tông màu này cùng với màu nâu tối tạo nên vẻ bí ẩn, thu hút, không "chói loá" gây chú ý nhưng lại nịnh da và tạo cảm giác dịu dàng, nhã nhặn.

Empty
Da ngăm

Màu nâu vàng cát

Những cô nàng da ngăm cũng có thể "lên hương" nhan sắc nếu chọn màu nhuộm nâu vàng cát hay ho. Yên tâm là màu nhuộm này không hề làm xỉn da.

Empty

Màu nâu ấm

Đừng chỉ gắn bó với  tóc đen, các cô nàng da ngăm muốn "chơi lớn" có thể diện màu nâu ấm hợp nhiều tông da và khiến vẻ ngoài thêm trẻ trung, xinh xắn. Đây là tông nhuộm đa năng, da nào cũng cân được thành công và các cô gái vẫn sẽ xinh tươi kể cả khi không cần makeup.

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm