|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hệ thống phòng không Buk-M2E 9K317E bảo vệ căn cứ không quân La Carlota ở Caracas bị phá hủy trong bối cảnh căng thẳng quân sự gia tăng.
GD&TĐ - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã nhận lệnh chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh đồng thời có thể xảy ra chống lại Iran, Lebanon và Bờ Tây.
GD&TĐ - Nữ sinh Trần Ngọc Lý đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi Trường Đại học An Giang, chính thức trở thành chủ nhân của vương miện Beauty of Knowledge.
GD&TĐ -BYD - gã khổng lồ ô tô Trung Quốc, đã vượt qua Tesla - nhà tiên phong xe điện Mỹ, để trở thành nhà bán xe điện lớn nhất thế giới.
GD&TĐ - Lionel Messi có thể tiếp tục sự nghiệp vĩ đại với hàng loạt kỷ lục và cột mốc mới trong màu áo tuyển Argentina và câu lạc bộ Inter Miami năm 2026.
GD&TĐ - Không chỉ là một sân chơi thử thách tư duy kinh doanh, “Đấu trường khởi nghiệp” còn là hành trình giúp người trẻ khơi dậy trách nhiệm xã hội và tinh thần đổi mới sáng tạo.
GD&TĐ -Pháp vừa ký hợp đồng trị giá 1,14 tỷ euro mua 2 máy bay cảnh báo sớm trên không Saab GlobalEye (AWACS) của Thụy Điển, giao hàng từ năm 2029-2032.
GD&TĐ - Cù Lao Xanh, tên gọi thân thương của xã đảo Nhơn Châu nằm cách bờ biển Quy Nhơn (Gia Lai) khoảng 24km.
GD&TĐ - Trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các địa phương đồng loạt phát động Chiến dịch Quang Trung thần tốc dựng và sửa nhà cho người dân vùng lũ.
GD&TĐ - Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio công bố lại thông điệp không công nhận Tổng thống Venezuela, trong bối cảnh Washington xác nhận các đòn tấn công.
GD&TĐ - Ngày 3/1, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt 3 người có hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.
GD&TĐ -Truyền thông Malaysia vừa có hành động khiến người hâm mộ bóng đá khu vực dậy sóng.