rssheader

17/05/2021

6 kiểu giày gây sốt nhất hè năm nay

04/05/2021, 10:00 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Kẹp ngón

Mang giày kẹp ngón không sợ bị chê là luộm thuộm. Đây là một trong những xu hướng giày lớn nhất của Xuân - Hè năm 2021. Vì vậy nếu bạn là một cô gái thích ăn mặc thoải mái và theo đuổi phong cách tự do, phóng khoáng, bất quy tắc, đây chính là gợi ý hoàn hảo. Cho dù diện với váy hay quần đều đẹp.

Empty
Guốc

Guốc là một sự giải phóng, những ngón chân không còn bị nhồi nhét mà thoải mái hơn. Guốc đã chính thức hồi sinh và các tín đồ thời trang ngày càng chuộng những đôi mang hơi hướng cổ điển lãng mạn.

Empty

Retro-sneaker

Những ai không thích mang giày cao gót hoàn toàn có thể yên tâm vì sneaker vẫn đang hot. Nhưng hãy nhớ cất mấy đôi style hiện đại đi và tranh thủ mang những đôi thuộc dòng classic hoặc mua thêm mấy đôi cảm hứng cổ điển cũng được.

 
Empty

Bất cứ cái gì có yếu tố lấp lánh đều hot

Những đôi giày đính hạt hoặc màu kim tuyến chính là món đồ nên tậu. Vì nó đang hot nên có thể sẽ hết hàng, và nhiều thương hiệu đã khẳng định cứ mỗi khi trưng những thứ long lanh, lấp lánh ra kệ là cháy hàng.

Empty

Kiểu dáng lạ và độc đáo

Mang một đôi giày độc lạ ra đường thể nào cũng có người sẽ tò mò bạn  mua nó ở đâu và nhận được nhiều lời khen. Giày có gót điêu khắc, gót khối hình học hoặc dáng giày độc lạ đang là xu hướng.

Ngành thời trang luôn thích việc thêm một yếu tố thú vị vào những thứ cơ bản nhất của trang phục, điểm nhấn chính là những chi tiết độc lạ mang sự cá tính đó.

Empty

Giày loafers

Loafers đặc biệt là khi kết hợp với tất cao đã trở nên khá phổ biến và được yêu thích. Chunky Loafers mang cùng vớ nhưng chẳng hề bí bách mà vẫn tạo cảm giác thoải mái, chắc là vì mang nó thì đi bước nào chắc bước đó, tha hồ chạy nhảy tung tăng.

Empty

Điểm cộng nữa là nó hợp với bất cứ thứ gì từ váy ngắn đến denim, quần ống rộng cũng hoàn toàn hợp dơ nhé.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm