rssheader

19/09/2021

5 kiểu tóc dù tóc dài hay ngắn đều giúp bạn xinh ngất ngây

25/11/2020, 18:17 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Kiểu tóc 1

Tóc ngắn sẽ khó tạo kiểu hơn so với tóc dài vì lượng tóc ít và ngắn. Tuy nhiên với kiểu tóc này bạn không cần phải quá lo lắng mà cũng chẳng hề tốn nhiều thời gian. Kiểu tóc này giúp những nàng tóc ngắn nên "đu đưa" vì nó tạo nên diện mạo xinh xắn và nữ tính.

Cách thực hiện đơn giản: Trước tiên, bạn chia tóc làm 2 và buộc lại bằng chun rồi luồn đuôi tóc vào giữa mỗi phần. Sau đó, bạn chỉ cần cho toàn bộ nửa tóc bên trên vào giữa phần đuôi tóc dưới, vậy là hoàn tất kiểu buộc tóc tầng nhẹ nhàng, dễ thương.

Empty
Kiểu tóc 2
 
Tóc này thì dài một chút sẽ hợp hơn vì nó đòi hỏi cần phải có nhiều lọn tóc dài mới có sóng và cũng tạo sự thướt tha. Kiểu tóc này sẽ hợp để diện đi làm, đi tiệc.
 
Cách thực hiện: Buộc lỏng tóc rồi luồn đuôi tóc một cách khéo léo để tạo độ phồng nhất định. Tiếp đó, bạn dùng chun buộc phần đuôi tóc ở vị trí lưng chừng.
 
Cuối cùng là xoắn gọn đuôi tóc, vấn ngược lên trên và cố định bằng kẹp tăm. Style tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài cực sang chảnh.
 
Empty
Empty
Kiểu tóc 3
 
Đây là kiểu tóc tiện lợi dù bạn đang buộc vẫn có thể tạo kiểu được. Ưu điểm của nó là gọn gàng, dễ thực hiện.
 
Cách làm: Trước hết, bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp, sau đó dùng thêm một chiếc chun thứ 2 và thực hiện luồn tóc như gif hướng dẫn. Bạn sử dụng thêm một chiếc chun khác để buộc ở gần cuối đuôi tóc rồi quấn ngược lên phía trên để cố định phần búi tóc. 
 
Empty

Kiểu tóc 4

Kiểu tóc này bạn không cần buộc tóc mà chỉ cần dùng ngón tay luồn tóc ngược từ đằng sau ra đằng trước và sau đó cố định bằng chun. Chẳng cần cầu kỳ, chỉ vài phút là đã có ngay kiểu tóc đẹp như ý.

Empty

Kiểu tóc 5

Đầu tiên, bạn chọn một chiếc khăn lụa dài và quấn quanh đầu, quấn xen kẽ khăn lụa và tóc ở hai bên. Sau đó, bạn buộc nơ ở giữa. Kiểu tóc này tạo cảm giác ngọt ngào, diện vào mùa đông thì xinh yêu khỏi bàn bạn nha.

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm