Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sau ly hôn Hoa hậu Jennifer Phạm, chuyện tình cảm hiện tại của Quang Dũng giờ ra sao?

16/09/2019, 00:32 GMT+7 | Văn hóa
Ca sĩ Quang Dũng.Ca sĩ Quang Dũng.

Ngoài việc chia sẻ về nội MV Biết mãi là bao lâu, ca sĩ Quang Dũng cũng trải lòng về chuyện tình cảm hiện tại của mình, anh cho biết: “Tôi luôn trong tâm trạng chờ đợi tình yêu đến dù sống trong yêu thương đủ đầy của khán giả, bạn bè, người thân. Nhưng tôi nghĩ chuyện tình cảm là định mệnh, không phải mình muốn là được nên không ráo riết tìm ai đó.

Tôi từng thất bại trong tình yêu, trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Tuy nhiên, kết cục đó không buồn, ngược lại tôi hạnh phúc vì có một đứa con trai - Bảo Nam”.

Nói thêm về cậu con trai Quang Dũng chia sẻ: “Bé không sống với tôi nhưng quan hệ cha con luôn gần gũi, nhất là sau khi Bảo Nam về Việt Nam học tiếng Việt.

Nếu có show diễn ở Hà Nội, tôi đều thăm bé, đưa con trai đi mua sắm, đi chơi. Bảo Nam tâm sự những câu chuyện về trường học, bạn bè cho bà ngoại hay Jennifer Phạm thì họ đều truyền đạt lại cho tôi nghe.

Tôi không lo ngại việc Bảo Nam biết yêu sớm bởi bé lớn lên ở môi trường nước ngoài, sớm được giáo dục về vấn đề giới tính. Tôi để con trai phát triển một cách tự nhiên nhất”.

Ca sĩ Quang Dũng và cậu con trai Bảo Nam.

Có một sự nghiệp thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng hiện tại dù ly hôn đã lâu ca sĩ Quang Dũng vẫn độc thân và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

“May mắn của tôi là được ở cùng gia đình, các cháu tôi, chị tôi, mẹ tôi. Đại gia đình tôi bây giờ vào Sài Gòn nên tôi không phải sống cô đơn.

Chuyện tình cảm yêu đương khó nói lắm, đó là số phận, kinh tế bạn có thể tìm kiếm để có được nhưng đối với tình duyên lại rất tự nhiên. Tôi vui, tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại đầy đủ mà tôi đang có. Không cần bon chen tìm người nào đó, không nhất thiết.

Điều nữa là chuyện tình cảm mỗi người có một số phận, nhiều khi muốn cũng không được, có khi đến không hiểu tại sao lại đến. Quan trọng phải sống đúng với tinh thần của mình, hạnh phúc với những gì hiện tại”, Quang Dũng tâm sự.

Trước đó trong chương trình 60 phút rực rỡ, Quang Dũng cũng chia sẻ về cuộc ly hôn ồn ào của mình và Jennifer Phạm, anh nói: “Con người không phải ai cũng có tất cả. Tôi có sự may mắn, có hạnh phúc, có nụ cười và cũng có sự chia ly, mất mát. Khi hết duyên nên dành sự tử tế cho nhau”.

Sự tử tế - đó chính là điều còn lại sau cuộc ly hôn từng vướng nhiều ồn ào của họ. Để đến bây giờ, Quang Dũng - Jennifer có thể đối mặt với nhau thoải mái, thậm chí nở nụ cười và chụp ảnh bên nhau như những người bạn thân.

Ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm.

Ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm yêu nhau vào năm 2006, thời điểm đó dư luận lập tức dấy lên làn sóng bàn tán sôi nổi. Ủng hộ có, phản đối có nhưng ai cũng phải thừa nhận họ quả là một sự kết hợp ăn ý, một cặp “trai tài gái sắc” trời sinh.

Không đầy một năm, từ tháng 9/2006 tình cờ gặp nhau trong chuyến du lịch Nha Trang rồi lời đồn thổi về “phim giả tình thật” trong Những chiếc lá thời gian, Quang Dũng và Jennifer Phạm kết thúc mối nghi vấn bằng một đám cưới lãng mạn như trong mơ.

Đến tháng 2/2008, bé Bảo Nam chào đời, lại càng chứng minh về hạnh phúc của cặp đôi ngôi sao đẹp nhất Việt Nam này.

Thế nhưng, niềm hạnh phúc mà khán giả thường thấy dần phai nhạt. Bắt đầu từ khoảng cuối năm 2009, một số các event, người ta thường thấy họ không còn sánh bước cùng nhau, thường xuyên tách đôi.

Suốt một thời gian sau đó, giới báo chí thường xuyên chụp được những bức ảnh “đi riêng” của hai người và quan trọng nhất là trên tay anh và cả Jennifer cũng không còn đeo chiếc nhẫn cưới quen thuộc. Họ chính thức chia tay sau đó.

Theo nguoiduatin.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm