Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sách và những điều kỳ diệu

Đại Khải - 27/03/2018, 19:14 GMT+7 | Văn hóa
 Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham dự. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Chương trình do Trung tâm hỗ trợ sinh viên – quan hệ doanh nghiệp, nhóm Chung tay (Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng) phối hợp tổ chức.

Đến với chương trình giao lưu “Sách và những điều kỳ diệu”, các bạn sinh viên được các diễn giả chia sẻ những câu chuyện về sách, giá trị sách mang lại từ chính sự trải nghiệm, cuộc đời của mỗi diễn giả.

Đó là những chia sẻ đầy xúc động về sách gắn với cuộc sống ấu thơ, tuổi trẻ và công việc của diễn giả - giảng viên Lê Viết Chung xung quanh chủ đề “Những cuốn sách chắp cánh đời tôi”; những câu chuyện thú vị, hấp dẫn sách và sách có thể giúp bạn định hướng cuộc sống cho bạn của diễn giả - giảng viên Trần Thị Mai An với chủ đề “Sách – quà tặng vô giá của cuộc sống”; hay như sách có thể làm thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn tự tin vươn lên trong cuộc sống, sách giúp bạn sống cao thượng, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng của diễn giả Đoàn Duy Bình khi nói về chủ đề “Sách – người thầy vĩ đại”.

Chương trình diễn ra hấp dẫn, thú vị hơn với hoạt động trao đổi, tặng sách.

Ngoài chương trình giao lưu bổ ích, lý thú giữa các diễn giả, giảng viên, sinh viên, chương trình giao lưu “Sách và những điều kỳ diệu” còn trở nên hấp dẫn với hoạt động trao đổi sách, tặng sách và giao lưu với các giảng viên, sinh viên nước ngoài đang công tác, học tập tại trường.

Thầy Lê Viết Chung – Trưởng nhóm Chung tay (Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng) cho hay: Chương trình giao lưu “Sách và những điều kỳ diệu” không chỉ có mục đích tạo ra một hoạt động học tập bổ ích, lành mạnh cho sinh viên; mà còn khơi dậy tình yêu sách, hình thành văn hóa đọc cho các bạn trẻ, sinh viên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm