Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ra giữa đầm lầy đánh bạc cũng không thoát

Phi Phi - 13/07/2020, 10:11 GMT+7 | Pháp luật

Để triệt phá tụ điểm đánh bạc trên, nhiều trinh sát của Phòng PC 02 đã phải lặn, bơi qua nhiều con rạch với hàng nghìn khóm dừa nước chằng chịt mới có thể tiếp cận được khu vực các con bạc tổ chức sát phạt ăn tiền.

Đường vào xới bạc chằng chịt kênh rạch và dừa nước

Chạng vạng ngày 12/7, các tổ trinh sát của Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt quả tang hàng chục đối tượng đang mải mê đánh bạc bằng hình thức đánh bài cào ba lá tại một chòi giữa một đầm lầy hoang vắng thuộc địa bàn ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Các con bạc bị khống chế tại chỗ

Thấy lực lượng công an bất ngờ xuất hiện, các con bạc nháo nhác bỏ chạy nhưng không thoát. Toàn bộ 22 đối tượng đã bị lực lượng công an khống chế và thu giữ tang vật, gồm: hơn 80 triệu đồng, 19 bộ bài tây, cùng nhiều dụng cụ phục vụ đánh bạc.

Qua khai thác nhanh, lực lượng công an xác định tụ điểm đánh bạc trên do 3 đối tượng đứng ra tổ chức là Nguyễn Thanh Vương (36 tuổi); Nguyễn Chí Công (30 tuổi) và Trần Thanh Phong (40 tuổi), cả ba cùng ngụ tại xã Đại Phước.

Sáng 13/7, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết toàn bộ các đối tượng và tang vật đã được đưa về Công an huyện Nhơn Trạch để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm