Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quỳnh Kool xuất hiện khác hẳn trên phim "Nhà trọ Balanha"

Ngọc Trang - 03/06/2020, 11:52 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, Quỳnh Kool xuất hiện trong một hình ảnh trưởng thành, chín chắn khác hẳn với những vai diễn nhí  nhảnh trên phim.

Diễn viên Quỳnh Kool sinh năm 1995 quê ở Thái Bình. Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, là một diễn viên trẻ đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm. Quỳnh Kool hiện theo học ngành diễn viên tại trường đại học Sân khấu - Điện ảnh và đam mê với diễn xuất. 

Thời gian gần đây, cô chăm chút hình ảnh của mình hơn và nhận được nhiều lời mời tham gia phim của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) như Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha,...

Với khuôn mặt tròn bầu bĩnh, ngoại hình dễ thương, Quỳnh Kool luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc trẻ trung. 

Đầu năm 2020, Quỳnh Kool nhận được 2 vai chính của hai bộ phim phát sóng khung giờ vàng là Đừng bắt em phải quên và Nhà trọ Balanha. Ở hai phim là hai tính cách khác nhau, làm việc với dàn diễn viên khác nhau nhưng Quỳnh Kool chia sẻ cô đã học được nhiều năng lượng tích cực và kinh nghiệm của họ.

Quỳnh Kool chia sẻ thời gian tới,  sẽ tập trung vào các dự án phim ảnh chất lượng và trau dồi thêm kiến thức để mang đến cho khán giả một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Quỳnh Kool được nhiều bạn trẻ yêu mến.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm