#Quyên góp

25 kết quả phù hợp

Học sinh hướng về cội nguồn qua hoạt động làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thực.

Giáo dục đạo đức lối sống: Học đi đôi với hành

GD&TĐ - Để triển khai hiệu quả giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, các nhà trường đã phối kết hợp nhiều hoạt động trải nghiệm gắn liền với giảng dạy như tham quan di tích lịch sử, phát động phong trào quyên góp...
Ảnh minh họa/INT.

Nghệ sĩ như con ngựa bất kham

GD&TĐ - Bộ VH-TT&DL chuẩn bị ban hành “Quy tắc ứng xử của nghệ sĩ”, trong đó có các quy tắc ứng xử trên báo chí, mạng xã hội, yêu cầu minh bạch từ thiện, không phát ngôn, quảng cáo sai sự thật.
Ông Nguyễn Xuân Viễn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh (thứ ba từ trái sang) tiếp nhận kinh phí hỗ trợ của ngành Giáo dục Vĩnh Phúc.

Ngành Giáo dục Vĩnh Phúc chung tay phòng, chống dịch

GD&TĐ - Gần 240 triệu đồng được quyên góp từ 27 đơn vị, nhà trường đã được Giám đốc Sở GD&ĐT và Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Vĩnh Phúc trao đến Mặt trận Tổ quốc để ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.
Đội văn ca trao gửi lại số tiền ủng hộ miền Trung qua Công đoàn Báo GD&TĐ.

Học sinh tổ chức đêm nhạc "tiếp sức" miền Trung 

GD&TĐ - Đội văn ca (Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, Hà Nội) đã mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc, ý nghĩa để quyên góp được 10 triệu đồng thông qua Báo GD&TĐ hướng về miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai vừa qua.
Tặng quà cho các em học sinh Trường TH Thanh Thuỷ (Tuyên Hoá - Quảng Bình)

Quảng Bình: Kiều bào chia sẻ cùng học sinh vùng lũ

GD&TĐ - Chia sẻ với những khó khăn của người dân và học sinh sau đợt lũ lịch sử tại tỉnh Quảng Bình, những Việt kiều đang làm việc ở Châu Âu đã quyên góp tiền bạc gửi về ủng hộ những phận đời sau lũ…
HS Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Him Lam (Hậu Giang) đóng góp ủng hộ ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai.

Hướng về thầy trò nơi “khúc ruột”miền Trung

GD&TĐ - Sau những ngày bão lụt, thầy trò các tỉnh miền Trung đang cần được tiếp sức để sớm ổn định. Nhiều tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ, vận động sách vở, dụng cụ học tập gửi đến thầy, trò vùng bão lũ.