Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng Trị tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết ngày 16/2 vì nCoV

Vĩnh Quý - 07/02/2020, 13:43 GMT+7 | Giáo dục
Các giáo viên tại tỉnh Quảng Trị tổ chức vệ sinh trường lớp để phòng chống dịch bệnh nCoV khi học sinh nghỉ học.Các giáo viên tại tỉnh Quảng Trị tổ chức vệ sinh trường lớp để phòng chống dịch bệnh nCoV khi học sinh nghỉ học.

Trước đó, tỉnh Quảng Trị đã cho phép học sinh nghỉ học từ ngày 4/2 đến hết ngày 9/2 để tránh đại dịch nCoV đang xảy ra. Tuy nhiên theo đánh giá tình hình đại dịch này, ngành GD&ĐT tiếp tục đề xuất để cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/2.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị yêu cầu đối với các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh tiếp tục triển khai các biện pháp phòng dịch bệnh, đồng thời giữ liên lạc với phụ huynh, học sinh để nắm bắt tình hình sức khoẻ của học sinh trong thời gian nghỉ.

Các giáo viên có trách nhiệm hướng dẫn học sinh ôn tập tại nhà thông qua điện thoại, mạng xã hội và các phương tiện thông tin, truyền thông khác.

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch dạy bù thời gian nghỉ của học sinh đảm bảo khung chương trình năm học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm