Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng Trị: Đa số giáo viên không đồng ý mức kỷ luật Hiệu trưởng Trần Xuân Linh

Phạm Xuân Dũng - 02/05/2020, 18:09 GMT+7 | Kết nối

Theo các biên bản họp các tổ giáo viên thì đa số đều cho mức kỷ luật này là nhẹ nếu chiếu theo kết luận thanh tra của huyện Hướng Hóa với những sai phạm của hiệu trưởng Trần Xuân Linh, nên đề nghị cấp trên cần kỷ luật nặng hơn và nhanh chóng có quyết định chuyển trường với ông Trần Xuân Linh.

Vụ việc của ông Trần Xuân Linh kéo dài nhiều tháng nay và việc xử lý kỷ luật có dấu hiệu "giơ cao đánh khẽ" như dư luận phản ánh khiến nhiều người lo lắng và bức xúc. 

Phóng viên đã chuyển những ý kiến của cử tri, công dân đến lãnh đạo tỉnh là ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị. 

Ông Hà Sỹ Đồng cho biết đã nắm bắt vụ việc này và khẳng định : "Vụ việc hiệu trưởng Trần Xuân Linh sai phạm theo quan điểm của chúng tôi là phải xử lý kỷ luật nghiêm và dứt khoát chuyển trường".

Dư luận đang chờ động thái khẩn trương và nghiêm minh của các cơ quan hữu quan trước vụ việc này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • nguyen dức quan - 14:59 04/05/2020

    Cơ chế hiện nay giám đốc sở GD, trưởng phòng GD, hiệu trưởng các trường công lập quá nhiều đặc quyền đăc lợi các chức danh này khiến nhiều giáo viên quá sợ phải cung phụng. nhiều giáo viên quỵ lụy cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến các sinh viên không muốn vào ngành sư phạm

  • Thật Tài - 21:39 02/05/2020

    Tại sao ông hiệu trưởng này VÌ PHẠM ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO mà chỉ kỷ luật khiển trách thôi nhỉ

Xem thêm

Xem thêm