
Mọi mục tiêu đều đã đạt được
GD&TĐ - Đảng Công nhân người Kurd (PKK) đã quyết định chấm dứt cuộc đấu tranh vũ trang vì quyền lợi của người Kurd.
GD&TĐ - Đảng Công nhân người Kurd (PKK) đã quyết định chấm dứt cuộc đấu tranh vũ trang vì quyền lợi của người Kurd.
GD&TĐ -Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 14/5/2025 đã phê duyệt hai Thỏa thuận bán vũ khí quân sự cho nước ngoài (FMS) quan trọng cho Thổ Nhĩ Kỳ.
GD&TĐ - Căn cứ không quân T4 ở Syria, nơi được cho là do Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng, đã bị phá hủy bởi cuộc không kích của Israel.
GD&TĐ - Ông Trump sẵn sàng để Thổ Nhĩ Kỳ nhận được máy bay chiến đấu F-35, nhưng kèm theo các điều kiện về hệ thống tên lửa phòng không S-400.
GD&TĐ - Thành tích thực chiến của hệ thống phòng không S-400 và tiêm kích tàng hình F-35 thời gian qua đã tác động mạnh mẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ.
GD&TĐ - Thổ Nhĩ Kỳ nếu tham gia liên minh chống Israel sẽ là nhân tố mà Tel Aviv phải đặc biệt đề phòng.