Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

"Phù dâu' có khuôn mặt khổ sở làm lu mờ cô dâu, chú rể giữa đám cưới

27/05/2020, 06:47 GMT+7 | Xả xì trét

Cộng đồng mạng Trung Quốc gần đây đang xôn xao bàn tán về một đám cưới được tổ chức vào khoảng nửa tháng trước tại huyện Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc. Tuy nhiên, điều mà cư dân mạng chú ý không phải là nhan sắc của cô dâu chú rể hay mức độ xa hoa của đám cưới mà chính là “cô phù dâu xinh đẹp” đứng ngay phía sau hai nhân vật chính.

Theo đó, “cô phù dâu” này mặc một chiếc váy dây màu trắng, tay cầm hoa, đầu đội tóc xoăn giả vô cùng điệu đà. Thế nhưng, khi nhìn kỹ hơn, ai nấy đều phát hiện thấy đây rõ ràng là một chàng trai chứ không phải là một cô gái.

Giữa đám cưới nhưng cô dâu - chú rể lu mờ bởi nhân vật đặc biệt này.

Khuôn mặt nam tính và thân hình hơi thô của nam giới dù có trang điểm như thế nào, ăn mặc điệu đà ra sao cũng không thể lẫn vào đâu được.

Không chỉ vậy, trong bức ảnh chụp cô dâu chú rể đang ôm nhau trên sân khấu, khuôn mặt nghiêm túc, không hề cười của nàng phù dâu này cũng khiến nhiều người không khỏi phì cười, đồng thời tò mò tại sao chàng trai lại đóng vai trò phù dâu.

Cô phù dâu đặc biệt đứng sau cô dâu và chú rể thu hút sự chú ý của mọi người.

Biểu cảm thú vị của “cô phù dâu” trong đám cưới.

Hóa ra, chàng trai này là bạn cùng lớp thời trung học của chú rể và cả hai vô cùng thân thiết. Khi biết bạn sắp lấy vợ, chàng trai này đã quyết định làm phù dâu trong đám cưới. 

Người này cũng chia sẻ rằng, không phải là do cặp đôi không thuê được phù dâu mà là do anh muốn tạo thêm niềm vui và ấn tượng để đám cưới càng thêm đáng nhớ.

Sau khi câu chuyện và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã dành lời khen về tình bạn thân thiết giữa chú rể và “chàng phù dâu” này.

Một người bình luận: “Tình bạn này thật đáng trân trọng nhưng tôi cũng phải nể sự can đảm của cô phù dâu kia đấy“. “Dù không thể làm cô dâu, nhưng tớ nhất định sẽ làm phù dâu cho cậu“, một người hài hước.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm