Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phố phường Cần Thơ nhộn nhịp trở lại giữa dịch Covid-19

Trường Tiến - 25/02/2020, 15:50 GMT+7 | Thời sự

Sau hơn 1 tháng kể từ khi dịch covid 19 bùng phát tại Trung Quốc, các địa điểm du lịch, nơi công cộng và hàng quán tại TP Cần Thơ đang dần hồi phục lại.

Trước đó, do diễn biến phức tạp bởi dịch Covid 19, các điểm vui chơi và hàng quán  ở đây đều vắng vẻ du khách lẫn giới trẻ đến tham quan, mua sắm.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh có phần ổn định và được kiểm soát tốt nên người dân và du khách cũng an tâm ra đường, đặc biệt là vào ban đêm.

Các địa điểm công cộng, hàng quán ở Cần Thơ về đêm đang nhộn nhịp trở lại. Những điểm vui chơi, tham quan mua sắm cũng bắt đầu đông đúc và hoạt động bình thường.

Khu vực bến Ninh Kiều đang chào đón nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế trở lại tham quan và mua sắm. Nhiều du khách chọn các khu vực quán ăn và coffee shop ven chợ đêm để tận hưởng không khí trong lành.

Cà phê hè phố là một trong những điểm lý tưởng mà các bạn trẻ hay lui tới, cũng bắt đầu rộn rã tiếng cười nói, chơi đùa. Các bậc phụ huynh cũng an tâm hơn về tình dịch bệnh, bắt đầu lựa chọn các khu vui chơ dành cho thiếu nhi, đưa con đi chơi sau những ngày dài ở nhà phòng chống dịch Covid 19…

Sau đây một số hình ảnh TP Cần Thơ nhộn nhịp trở lại sau thời gian phòng dịch Covid-19:

Các quán cà phê nay đã có khách đến. 
 
Du khách quốc tế thích thú mua sắm tại chợ đêm Ninh Kiều. 
 
 
 
 Khu công viên, khu vực công cộng cũng có đông đảo người dân và khu khách.
 
Các hàng quán cũng phấn khởi hơn vì có đông khách trở lại. 
 
Khu vui chơi cho thiếu nhi cũng nhộn nhịp. 
 
 
 
 Khu bến Ninh Kiều, chợ đêm, phố đi bộ thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm