Phát hiện "bờ mi cong vút" trong túi đồ ăn, gắp ra xem cô gái rùng mình bỏ cả ăn

Háo hức mua đồ ăn bên ngoài, cô gái tá hỏa khi thấy một "bờ mi cong vút" trong chiếc túi nilon, gắp vội ra ngoài xem xong ai cũng muốn bỏ ăn

Tâm trạng của chúng ta khi đói thường rất tồi tệ, nhưng nó sẽ thậm chí còn xấu hơn nếu như vào ngay lúc ấy, một tai nạn mua bán đồ ăn xảy ra. Đó có thể là chút cãi vã với người bán hàng, hoặc không thì là không vừa ý với hàng vừa mua, hay tệ nhất là phát hiện ra trong đồ ăn có thứ gì đó trông thật kỳ dị.

Như trường hợp của cô gái này chẳng hạn, mua được tô canh sủi cảo trứng cút về đang định bỏ ra ăn thì nhìn từ xa lại thấy một "hàng mi cong vút" dính chặt vào túi nilon. 

Và khi được mục sở thị ở bên ngoài rồi thì ôi thôi, khổ chủ chắc đã ôm mặt chạy té khói, hoặc không thì cũng khóc thét không nói nên lời.

Phát hiện "bờ mi cong vút" trong túi đồ ăn, gắp ra xem cô gái rùng mình bỏ cả ăn ảnh 1

Bờ mi cong vút nằm phía trong chiếc túi nilon.

Và đây là khi nó được lấy ra ngoài.

Nhiều người đã phỏng đoán không biết có phải đây là mi giả của người bán hàng trong lúc vội vãi đã bị rơi vào bát canh hay không. Số khác thì săm soi kỹ hơn và tinh ý phát hiện hình như đó chính là mi của một con… lợn vì phía bên trên vẫn còn nguyên tròng mắt được thả vào canh kia kìa.

Hình ảnh này quả thật với một số cư dân mạng đã không còn là chuyện funny nữa mà đã thành ra sự ám ảnh luôn rồi. Nhìn chiếc mi kia chình ình trong bát thế thì làm sao mà nuốt nổi nữa. Thật là thương cho người mua quá đi.

Nhìn thế này có ai dám ăn nữa không?

Đây chẳng phải lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến đồ ăn kiểu "mới lạ" như vậy nhỉ, bởi từ trước đến nay đã có quá nhiều các "phốt" liên quan đến đồ ăn trên mạng xã hội rồi.

Một quả sầu riêng đúng là "sầu" thật, đến nỗi đen hết cả lại.

2 chiếc xiên que măng cụt này mà có giá những 30k đấy, nhìn hẻo quá đi.

Còn đây là món mướp đắng nhồi thịt 2 đầu đầu điêu ngoa.

Miếng dứa trong xuất cơm vẫn còn nguyên vỏ nữa chứ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Vinamilk cùng chung tay vì một mùa hè hạnh phúc, an toàn cho trẻ em Việt Nam

Vinamilk cùng chung tay vì một mùa hè hạnh phúc, an toàn cho trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Đằng sau những kỳ nghỉ hè tưởng chừng thư giãn là không ít băn khoăn của phụ huynh về việc làm sao để con vừa an toàn, vừa có cơ hội phát triển trong bối cảnh môi trường số ngày càng phức tạp. Hướng đến Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) năm nay, Vinamilk đã đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần biến mùa hè thành hành trình trưởng thành của các em.

Trường Mầm non Hòa Chung tổ chức ngày hội trải nghiệm và sáng tạo cho học sinh.

Trường học Cao Bằng ươm mầm số

GD&TĐ - Từ thành thị đến vùng biên, nhiều trường mầm non ở Cao Bằng đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AI và giáo dục STEAM để đổi mới hoạt động dạy học.