rssheader

25/06/2021

Xử phạt một công ty sản xuất cồn công nghiệp số tiền gần 700 triệu đồng

Tuấn Khang - 12/05/2021, 18:14 GMT+07 | Giáo dục pháp luật

Ngày 12/5, thông tin từ tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị này vừa tiến hành xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung (địa chỉ khu Đương Xá, phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh) với số tiền 696 triệu đồng.

Tại Quyết định số 520/QĐ-UBND do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải ký cho biết Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung bị xử phạt do có hành vi xả nước thải có chứa các thông số môi trường thông thường vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải ra ngoài môi trường.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bắc Ninh cũng tạm đình chỉ hoạt động với công ty trên trong thời gian 4 tháng 15 ngày. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung phải thực hiện các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt và báo cáo kết quả khắc phục xong hậu quả vi phạm về UBND tỉnh Bắc Ninh.

Nếu quá thời hạn trên, công ty không tự nguyện chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật.

Được biết, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung người đại diện theo pháp luật là ông Đặng Xuân Hiển (SN 1960) hoạt động ngành nghề sản xuất cồn công nghiệp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm