rssheader

22/09/2020

Vừa tốt nghiệp chàng trai đã nhảy lầu tự sát, nguyên nhân khiến ai cũng phẫn nộ

31/10/2019, 23:32 GMT+07 | Pháp luật
Inyoung và Alexander đã có một khoảng thời gian mặn nồng. Inyoung và Alexander đã có một khoảng thời gian mặn nồng.

Inyoung You, 21 tuổi, sinh viên đại học Boston, Mỹ và bạn trai của mình Alexander Urtula đã hẹn hò với nhau trong khoảng 1,5 năm. Trong khoảng thời gian đó, nữ sinh này đã gửi cho bạn trai mình hàng trăm tin nhắn với nội dung hối thúc anh này tự tử.

Đáng buồn hơn, chàng trai tội nghiệp đã quyết định tự sát bằng cách nhảy lầu trong đúng ngày lễ tốt nghiệp của mình trong khi gia đình đang chờ đợi anh này đến dự buổi lễ.

Luật sư của vụ án, ông Racheleal Rollins lập luận rằng Inyoung đã theo dõi bạn trai của mình bằng điện thoại di động. Và ông này cho rằng, Inyoung là người có liên quan đến hàng loạt việc làm của Alexander, kể cả chuyện anh này tự sát.  

Rollins tiết lộ trong thời gian yêu đương, Alexander đã bị Inyoung bị bạo hành bằng lời nói, thể xác và tinh thần. Gia đình và bạn cùng lớp của Anlexander cũng có thể khẳng định điều này.

Vừa tốt nghiệp, chàng trai đã nhảy lầu tự sát, nguyên nhân khiến ai cũng phẫn nộ

Alexander đã tự kết liễu cuộc đời của mình theo lời hối thúc của bạn gái.

Inyoung chính nghi phạm chính trong vụ án này. Cảnh sát đã tìm thấy những bằng chứng về việc cô ta lạm dụng Alexander và thường xuyên kích động anh này tự tử.

Luật sư Rollins sau đó còn cho biết thêm rằng Inyoung nhận thức rõ rằng cô ấy đã kiểm soát được Alexander nhưng cô ấy vẫn khuyến khích anh này tự lấy đi mạng sống của mình.

Hiện tại, Inyoung đang ở Hàn Quốc và chính quyền Mỹ đang có những biện pháp để đưa cô trở lại Mỹ và đối mặt với các cáo buộc.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm