rssheader

28/01/2021

Vụ níu kéo vợ bất thành, con rể chém cả nhà mẹ vợ: Nạn nhân cuối cùng tử vong

11/11/2019, 03:45 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nạn nhân cuối cùng đã tử vong. Nạn nhân cuối cùng đã tử vong.

Liên quan đến vụ níu kéo vợ bất thành, con rể chém mẹ vợ tử vong ở Lào Cai, theo thông tin mới nhất từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, nạn nhân cuối cùng trong vụ án là em Ly Deo Dế (sinh năm 2005, em vợ đối tượng gây án) cũng đã tử vong.

Như vậy, cả 2 nạn nhân là bà Giàng Thị Xoa (mẹ vợ đối tượng Giàng Seo Mìn, thuộc thôn Làng Có 2, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng và em Ly Deo Dế (con trai bà Xoa) đều đã tử vong.

Ông Ngô Văn Phúc - Chủ tịch UBND xã Phong Niên xác nhận: "Chúng tôi đã nhận được thông báo nạn nhân D. đã tử vong vào lúc 4h sáng nay, chúng tôi đang chờ người nhà đưa thi thể nạn nhân D. về để tham gia cùng gia đình làm thủ tục mai táng".

Về phía gia đình, ông Giàng Seo S. (cháu họ bà Xoa) cho biết: "Chúng tôi đang chờ người nhà đưa thi thể em Dế về đây để làm thủ tục ma chay cho em, sáng này chúng tôi mới hoàn tất thủ tục cho cô Xoa".

Vụ níu kéo vợ bất thành, con rể chém cả nhà mẹ vợ: Nạn nhân cuối cùng tử vong

Ngôi nhà của hai mẹ con bà X.

Theo đó, vào tối ngày 8/11 sau thời gian níu kéo vợ mình không thành, đối tượng Giàng Seo Mìn (SN 1989, trú tại huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) đã mang theo 1 con dao tìm đến nhà mẹ vợ là bà Giàng Thị X. (tại thôn Làng Có 3, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, Lào Cai).

Đến 22 giờ, Mìn cầm dao lao vào nhà chém vào cổ bà X. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ; tiếp đó, Mìn lao vào chém nhiều nhát vào người em Ly Seo D. (SN 2005) khiến em D. bị trọng thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hiện đối tượng Mìn đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo pháp luật net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm