rssheader

22/09/2021

Vụ bạo hành trẻ em dã man ở Bình Dương: Nạn nhân thường xuyên bị đánh đập, chửi mắng

Ngọc Ánh - 06/08/2021, 06:56 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Lê Hoài Nam có hành vi bạo hành trẻ em. Ảnh: Công an Bình Dương. Lê Hoài Nam có hành vi bạo hành trẻ em. Ảnh: Công an Bình Dương.

Mặc cho bé trai liên tục gọi ba nhưng người đàn ông vẫn liên tục có hành động tát, dùng chân đạp, thậm chí còn nhấc bổng em bé lên cao và đập xuống nệm.

Trong đoạn video clip có sự xuất hiện của 1 người phụ nữ được bé trai gọi bằng mẹ nhưng khi em bé bị người đàn ông đánh suốt nhiều phút, người phụ nữ này không can thiệp. Chỉ khi thấy em bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ. 

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại một căn nhà thuộc phường Bình Chuẩn (TP. Thuận An, Bình Dương). Ngay sau khi nắm được thông tin về vụ việc, Công an phường Bình Chuẩn đã tiến hành rà soát và xác định được người đàn ông có hành vi bạo hành trẻ em.

Theo đó, danh tính người đàn ông được xác định là Lê Hoài Nam (SN 1992, hộ khẩu thường trú tại TP. Hồ Chí Minh, tạm trú tại khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn). Bé trai bị Nam bạo hành xuất hiện trong video là N.P.A. (5 tuổi).

Liên quan đến vụ việc, ngày 5/8, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết Công an phường Bình Chuẩn đã bàn giao hồ sơ, đối tượng cho Công an TP. Thuận An để điều tra, xử lý nghiêm theo đúng thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đã triệu tập Lê Hoài Nam lên làm việc về hành vi bạo hành trẻ em xuất hiện trong đoạn video clip được đăng tải trên mạng.

Tại cơ quan chức năng, Nam khai nhận hành vi của bản thân. Được biết, Nam và chị Nguyễn Huyền T. (mẹ cháu bé) sinh sống với nhau như vợ chồng từ năm 2020 đến nay.

Trước khi về sinh sống cùng Nam, chị T. đã có 1 người con riêng là cháu N.P.A. Trong thời gian cùng chung sống, Nam thường xuyên đánh đập và chửi mắng bé P.A. Đỉnh điểm là sự việc xảy ra như trong clip được phát tán trên mạng xã hội vào ngày 4/8.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm