rssheader

14/08/2020

Vạch trần tội ác của người hàng xóm từ chiếc xe đạp cũ của chồng mất tích

03/06/2020, 01:57 GMT+07 | Pháp luật
Vạch trần tội ác của người hàng xóm từ chiếc xe đạp cũ của chồng mất tích Vạch trần tội ác của người hàng xóm từ chiếc xe đạp cũ của chồng mất tích

Sự việc xảy ra tại ngôi làng Severnoye hẻo lánh ở Siberia, Nga. Nghi phạm là ông Victor Zakharov, 66 tuổi, đã bị bắt vì tội giết người sau khi cảnh sát tìm thấy những mảnh vụn cơ thể của nạn nhân trong sân sau nhà của người đàn ông này.

Theo thông cáo báo chí, cảnh sát địa phương đã mở một cuộc điều tra sau khi vợ của Petr Lysyany, 36 tuổi, thông báo anh này đột ngột mất tích mà không để lại cho gia đình lời nhắn nhủ nào. 

Vài ngày sau đó, người phụ nữ bất ngờ phát hiện chiếc xe đạp cũ của chồng dựng phía sau ngôi nhà cũ kỹ của ông Victor.

Sự việc xảy ra tại ngôi làng Severnoye hẻo lánh ở Siberia, Nga.

Tờ báo của Nga, The Komsomolskaya Pravda, cho hay ông Victor thừa nhận đã uống rượu với anh Petr vài ngày trước đó nhưng không biết anh ta đã đi đâu. Tuy nhiên, trong quá trình thu thập manh mối, cảnh sát phát hiện một dương vật bị cắt đứt trong sân.

Cây rìu được cho là hung khí.

Ngay lập tức, toàn bộ căn nhà của Victor đều bị lục soát. Kết quả là cảnh sát phát hiện một phần cơ thể của Petr, người đàn ông được báo cáo là mất tích nằm ở khu vườn, một phần nằm bên ngoài nhà vệ sinh. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy hai bộ xương người trong căn hầm nhà Victor.

2 nạn nhân được xác định là Viktor Dryumov, 63 tuổi, và Serge Tikhonov, 53 tuổi. Victor, người đã thụ án 15 năm vì tội giết em gái mình vào năm 1991, đã bị thẩm vấn về sự mất tích của họ nhưng không ngờ ông ta vượt qua bài kiểm tra phát hiện nói dối.

Hiện Victor cũng đang bị điều tra trong vụ mất tích của cậu bé 14 tuổi Alexey Bakun vào năm 2012.

Cậu bé Alexey Bakun, người mất tích năm 2012, được cho là nạn nhân của ông Victor.

Theo Nhịp Sống Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm