rssheader

21/04/2021

Truy tìm đối tượng biến thái sàm sỡ phụ nữ nước ngoài khi đi dạo hồ Tây

PV - 26/02/2021, 12:17 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hình ảnh các đối tượng có hành vi sàm sỡ người nước ngoài được nạn nhân ghi lại. Ảnh: VOV. Hình ảnh các đối tượng có hành vi sàm sỡ người nước ngoài được nạn nhân ghi lại. Ảnh: VOV.

Ngày 26/2, đại diện Công an phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đã nhận được đơn trình báo của một số nạn nhân là người phụ nữ nước ngoài tố cáo bị nhóm đối tượng trẻ tuổi có hành vi sàm sỡ khi đang đi dạo quanh hồ Tây

Theo công an phường, trong ngày 24/2, cơ quan công an đã tổ chức tiếp nhận đơn trình báo của 5 nạn nhân người nước ngoài và đang tích cực tổ chức khoanh vùng để tìm kiếm các đối tượng.

"Giữa cơ quan chức năng với nạn nhân gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý để nắm tình hình. Nhưng hiện tại, với sự giúp đỡ của một số tình nguyện viên phiên dịch, chúng tôi đã nắm được vụ việc và sẽ sớm xử lý vụ việc", đại diện công an phường nói.

Trước đó, báo chí phản ánh về việc, thời gian gần đây, tại khu vực hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội) thường xuất hiện một số thanh niên bịt khẩu trang, điều khiển xe máy che biển số quay khu vực này và có hành vi sàm sỡ nhiều phụ nữ ngoại quốc.

Bên cạnh hành động trên, theo các nạn nhân thông tin, nhóm này còn có hành động dùng thắt lưng vụt, ném gạch vào người các nạn nhân sau đó bỏ chạy.

Sự việc xảy ra thường xuyên khiến nhiều phụ nữ nước ngoài không dám ra đường vào buổi tối.

Theo trình báo của chị A.P. (21 tuổi, quốc tịch Anh, đang là giáo viên, sống tại Q.Tây Hồ, Hà Nội), chiều 16/2, chị cùng 3 người bạn nữ đang đi bộ trên phố Quảng An thì bất ngờ xuất hiện 4 thanh niên đi trên 2 xe máy che biển số. 2 người trong số họ vòng lại và dùng tay bóp cổ và sau đó tấn công vào ngực chị A.P. Sau sự cố trên, chị P. rất sợ hãi khi phải đi ra đường và đang tìm cách đặt vé để quay về nước Anh.

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm