rssheader

29/07/2021

Tra soát tài sản nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

T. Khang - 13/07/2021, 13:54 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa

Cơ quan CSĐT, Bộ Công an đã có văn bản gửi cơ quan hữu trách tỉnh Thanh Hóa đề nghị cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan đến tài sản nhà, đất và không thực hiện các thủ tục chuyển dịch quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất có liên quan đến các cá nhân thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa do liên quan tới vụ việc cơ quan này đang xác minh, làm rõ.

Thông tin trên Báo Thanh Niên cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang điều tra vụ việc có dấu hiệu vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa và một số đơn vị liên quan.

Được biết trong đó có nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, bà Phạm Thị Hằng và cán bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa. Bà Hằng hiện nay là Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Bà Phạm Thị Hằng, 54 tuổi, từng làm Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa từ năm 2012 cho đến tháng 11/2020. Đến ngày 4/12/2020, bà Hằng được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Trước đó, Báo GD&TĐ đã có nhiều bài viết điều tra, phản ánh về vấn đề quản lý, sử dụng hàng trăm tỉ đồng vốn đầu tư ngân sách cho giáo dục tại Thanh Hóa.

Các dự án do Sở GD&ĐT Thanh Hóa làm chủ đầu tư.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm