rssheader

25/10/2020

Tới thăm mộ con gái sau 3 ngày hạ táng, bố mẹ quặn lòng chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp

03/09/2019, 19:45 GMT+07 | Pháp luật
Mộ của Linh bị kẻ xấu đào lên chỉ sau 3 ngày hạ táng. Mộ của Linh bị kẻ xấu đào lên chỉ sau 3 ngày hạ táng.

Tuy đã 8 năm trôi qua kể từ ngày Dư Bội Linh qua đời nhưng vợ chồng ông Dư Thanh Quý (62 tuổi) ở thành phố Bintulu, Malaysia vẫn không thể nguôi ngoai nỗi đau mất con gái và cháu cùng một lúc.

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là điều đau đớn nhất đối với gia đình ông vì vợ chồng ông Quý còn phát hiện điều khủng khiếp hơn khi ra thăm mộ con gái chỉ sau 3 ngày hạ táng.

Ông Dư Thanh Quý nghẹn ngào kể lại sự việc xảy ra cách đây 8 năm.
Ông Dư Thanh Quý nghẹn ngào kể lại sự việc xảy ra cách đây 8 năm.

Kể về vụ việc xảy ra cách đây 8 năm, ông Quý nghẹn ngào cho biết, vào tháng 5/2011, Linh bất ngờ bị ngất xỉu trong lớp và khi được đưa tới bệnh viện, cả gia đình ông mới ngỡ ngàng phát hiện ra con gái 15 tuổi của mình đang mang thai tháng thứ 5.

Tuy nhiên, tới đầu tháng 6/2011, Linh mắc phải bệnh nhiễm trùng huyết. Căn bệnh khiến cô bị sảy thai và ngay cả tính mạng của mình cũng không thể giữ được.

Vào ngày 4/6/2011, gia đình ông Quý đau đớn tới bệnh viện nhận thi thể của con gái để an táng tại quê nhà. Đứa con chưa kịp chào đời của Linh được đặt ngay cạnh thi thể của cô bên trong quan tài.

Dự Bội Linh, con gái của ông Quý.
Dự Bội Linh, con gái của ông Quý.

Do tại nơi ông Quý sinh sống có phong tục cải mộ, tức người chết sau khi chôn cất 3 ngày sẽ được khai quật trở lại trước khi chôn xuống lần cuối cùng. Vì vậy, sau 3 ngày hạ táng con gái, vợ chồng ông Quý đã ra thăm mộ con và thực hiện tục lệ này.

Tuy nhiên, khi vừa ra thăm mộ con gái, vợ chồng ông Quý vô cùng sững sờ khi thấy nấm mộ của con không còn nguyên vẹn như trước. Quan tài của con gái ông Quý đã bị đào lên. Tuy nhiên điều đáng nói hơn cả chính là thi thể của Linh lại nằm bên ngoài quan tài, không một mảnh vải che thân và được lấp đất rất sơ sài.

Mặc dù thi thể con gái và cháu ngoại được chôn cất cùng nhau nhưng chỉ có thi thể của con gái ông Linh bị nhấc ra khỏi quan tài.

Cứ nghĩ tới việc con gái đã chết trẻ còn bị kẻ xấu phá mộ, ông Quý không khỏi xót xa, tức giận. Ngay sau đó, gia đình ông Quý đã thông báo với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc nhưng cho tới thời điểm hiện tại, danh tính kẻ thủ ác vẫn còn là một ẩn số.

Kẻ bị tình nghi lớn nhất là bạn trai của Linh, tác giả của cái thai trong bụng cô, cũng không có bất kỳ manh mối liên quan nào.

Nhiều năm sau khi con gái qua đời, ông Quý chỉ mơ thấy con đúng một lần duy nhất. Trong mơ, Linh an ủi bố: “Bố ơi, đừng buồn nữa. Con đang rất tốt“.  Mặc dù vậy, nỗi đau năm ấy trong lòng ông Quý vẫn không hề nguôi ngoai.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm