rssheader

04/12/2020

Tìm thấy xe máy của người mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên tại bến xe Mỹ Đình

19/07/2019, 18:54 GMT+07 | Pháp luật
Tìm thấy xe máy của người mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên tại bến xe Mỹ Đình

Liên quan đến vụ việc chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) bỏ lại con thơ 2 tuổi, ở phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên mất tích bí ẩn, sáng 19/7, ông Chiến (bố chị Huyền) cho biết, hiện gia đình đã tìm thấy xe của người phụ nữ này ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo ông Chiến, vào ngày 18/7, cơ quan công an báo tin cho gia đình tìm thấy xe của chị Huyền được gửi trong khu vực bến xe Mỹ Đình.

Suốt 3 ngày qua kể từ khi chị mất tích gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin. Điều đáng nói trước khi đi Huyền không nói với ai điều gì, gia đình cũng hòa thuận, không hề xảy ra xích mích gì.

Hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích.
Hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích.

Theo anh Thành (chồng chị Huyền), từ ngày vợ bỏ đi, con trai 2 tuổi của anh chị lúc nào cũng khóc vì nhớ mẹ. Anh kể, thời gian gần đây Huyền không hề tỏ ra chán nản hay mệt mỏi, vợ chồng vui vẻ, không hiểu sao vợ mình lại đi như thế.

“Từ ngày Huyền đi, gia đình đã không thể liên lạc được với cô ấy. Huyền cũng không gọi điện về lần nào khiến tôi cùng người thân rất lo lắng”, anh Thành chia sẻ.

Khi được hỏi liệu anh có nghĩ vợ mình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác bên ngoài nên bỏ đi? Anh Thành bảo, hơn 2 năm yêu nhau và tròn 3 năm về làm vợ chồng anh hoàn toàn toàn tin tưởng vợ.

Anh không nghĩ có chuyện đó xảy ra, bởi tình cảm vợ chồng tôi không có gì thay đổi so với ngày đầu.

Đỗ Thương Huyền bên chồng con.
Đỗ Thương Huyền bên chồng con.

Trước đó, khoảng 18h ngày 16/7, chị Huyền đi khỏi nhà. Trước khi đi chị Huyền nói đi có tý việc, khi đi  mặc áo sơ mi mầu hồng và quần vải mầu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX mầu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Đến 19h gia đình gọi điện cho chị Huyền thì số điện thoại thuê bao không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã báo Công an phường Kim Lam, TP Điện Biên Phủ về việc con gái đi không thấy về.

Một lãnh đạo Công an phường Him Lam xác nhận, có sự việc trên. Hiện lực lượng công an đã triển khai công tác nghiệp vụ tìm kiếm Đỗ Thương Huyền. Hồ sơ vụ việc đã chuyển lên Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý theo thẩm quyền.

Sau khi tiến hành định vị số điện thoại di động của Huyền, được biết lần cuối Huyền liên lạc vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh, cách nhà ở khoảng 300- 500m.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm