rssheader

24/09/2020

Thu giữ hàng tấn chất nghi ma túy bỏ bên đồng muối tại Nghệ An

Hồ Lài - 17/04/2019, 17:36 GMT+07 | Pháp luật
Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho rằng cơ quan chức năng thu giữ gần 1 tấn ma túy ở xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu. Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho rằng cơ quan chức năng thu giữ gần 1 tấn ma túy ở xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Chiều ngày 17/4, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Thuận xác nhận: Sáng cùng ngày, công an đã kiểm tra, thu giữ nhiều bao tải màu trắng được bỏ bên lề đường cánh đồng muối thuộc địa bàn xóm 9, xã Quỳnh Thuận. Số bao tải này hiện đã được di chuyển khỏi vị trí được phát hiện.

“Số bao tải này theo người dân là có từ 2 hôm trước rồi, người dân tưởng là bao muối. Sau nhiều ngày không thấy ai chở đi, sáng nay họ mở ra thì thấy không phải muối mà là chất dạng bột màu trắng. Nghi là ma túy nên người dân đã báo cơ quan chức năng”, lãnh đạo xã Quỳnh Thuận thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một số người dân đứng quanh 1 số bao tải màu trắng và cho rằng đây là ma túy, ước tính trọng lượng gần 1 tấn.

Thông tin này xuất hiện sau khi lực lượng công an bắt giữ một vụ mua bán hơn 600kg nghi ma túy đá ở TP Vinh (Nghệ An) vào ngày 15/4 khiến dư luận hết sức xôn xao.

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An và các đơn vị chức năng đang phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu xác minh, làm rõ số chất bột màu trắng kể trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm