rssheader

04/03/2021

Thanh niên gửi tin nhắn “con phải đi rồi...” cho mẹ rồi nhảy cầu Long Biên tự tử

Tuấn Khang - 27/01/2021, 19:02 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Dòng tin nhắn nam thanh niên gửi mẹ trước khi nhảy cầu tự tử. 

Ngày 27/1, cơ quan công an đang phối hợp cùng gia đình nạn nhân tìm kiếm người đàn ông 31 tuổi nghi nhảy cầu Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) tự tử.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 26/1, nhiều người dân di chuyển qua cầu Long Biên (đoạn bãi giữa sông Hồng, Hà Nội) thì bất ngờ phát hiện một nam thanh niên leo qua lan can cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng nước. Do sự việc xảy ra quá nhanh, nên mọi người không kịp can ngăn.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại áo khoác, điện thoại và giầy tờ tùy thân trên cầu.

Theo một số nhân chứng, trong chiếc điện thoại của nạn nhân có dòng tin nhắn gửi cho mẹ với nội dung: "Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm".

Sau sự việc, người dân hiếu kỳ tập trung rất đông ở hiện trường khiến giao thông qua cầu Long Biên trở nên ùn tắc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, đồng thời làm rõ sự việc và tìm kiếm nạn nhân.

Đại diện Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên) cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên. Tuy nhiên, đến đêm ngày 26/1 vẫn chưa có thông tin khả quan.

Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nạn nhân là anh P.V.T. (SN 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội) trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

Chiều 27/1, bà V. (trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, mẹ thanh niên P.V.T.) cho biết, gia đình đang tìm kiếm thi thể anh T. nhưng vẫn chưa có kết quả. Theo bà V. cho biết, sự việc xảy ra quá đột ngột và bà không ngờ con trai lại hành động dại dột như vậy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm