rssheader

28/10/2020

Thanh Hóa: Người lái xe biển xanh tát vào mặt Cảnh sát Giao thông

Hồng Đức - 23/08/2019, 18:04 GMT+07 | Pháp luật
Người đàn ông này đã tát vào mặt một CSGT Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. (Ảnh cắt từ clip) Người đàn ông này đã tát vào mặt một CSGT Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều ngày 23/8, thiếu tá Nguyễn Việt Hùng - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xác nhận có sự việc một chiến sỹ CSGT bị tài xế đi xe biển xanh say rượu tát vào mặt khi nhắc nhở ông này đi vệ sinh không đúng nơi quy định.

Cũng theo thiếu tá Hùng, trước đó khoảng 3 giờ sáng, ngày 17/8/2019, tại một cửa hàng xăng dầu nằm trên quốc lộ 1A, (đoạn qua địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), trong lúc khi lực lượng CSGT đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý 1 vụ TNGT, thì có xe ô tô biển xanh đi vào cửa hàng xăng dầu. Chiếc xe biển xanh nêu trên mang BKS: 31A- 6407, do ông Trần Lâm Bình (SN 1968), trú tại TP. Hà Nội điều khiển.

Trong lúc đưa xe vào cửa hàng xăng dầu, ông Bình đã xuống xe và đi vệ sinh không đúng nơi quy định. Thấy hành vi bất thường của vị tài xế này, nên trung úy  Nguyễn Huy Thắng - Cán bộ CSGT huyện Quảng Xương ra nhắc nhở.

Hành vi say rượu, lái xe, tát vào mặt 1 CSGT của ông Bình đang được Công an tiến hành xử lý. Ảnh: cắt từ clip 

Bị nhắc nhở về hành vi của mình, bất ngờ ông Trần Lâm Bình đã có lời lẽ xúc phạm trung úy Thắng và tổ công tác đang làm nhiệm vụ. Không những thế, ông này còn dùng tay tát vào mặt trung úy Thắng.

Trước sự việc này, lực lượng CSGT cùng những người xung quanh đã can ngăn và yêu cầu đo nồng độ cồn đối với ông Bình. Kết quả kiểm tra, cho thấy, lái xe Trần Lâm Bình có nồng độ cồn (0.433/mg/1l khí thở) vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Ông Trần Lâm Bình cũng không có giấy phép lái xe ở thời điểm kiểm tra.

Sau đó, lực lượng CSGT huyện Quảng Xương đã lập biên bản sự việc, biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện 7 ngày. Đồng thời, lực lượng CSGT Công an huyện Quảng Xương đã báo cáo lên cấp trên, để có hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm