rssheader

13/08/2020

Rợn người lời khai của 2 nghi phạm giết nhân viên bưu điện ở Lai Châu

Hà Hoàng - 18/11/2018, 19:42 GMT+07 | Giáo dục & Pháp luật
Rợn người lời khai của 2 nghi phạm giết nhân viên bưu điện ở Lai ChâuRợn người lời khai của 2 nghi phạm giết nhân viên bưu điện ở Lai Châu

Ngày 17.11, Công an tỉnh Lai Châu cho biết, đơn vị vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lý Cá Lòng (SN 1984) và Mạ Mạ Xá (SN 1994), cùng trú tại bản Lè Ma, xã Ka Lăng, huyện Mường Tè về hành vi giết người, cướp tài sản. Nạn nhân được xác định là anh C.V.S (SN 1977, trú tại Khu phố 3, thị trấn Mường Tè).

Trong quá trình về xã Bá Tạ thì anh CVS bị mất liên lạc. Ngay sau đó, gia đình cùng bạn bè đã đi tìm khắp các xã nhưng không tìm thấy anh.

Đến ngày 8.11, gia đình anh S làm đơn trình báo Công an huyện Mường Tè ( Lai Châu) về sự mất tích khó hiểu của nạn nhân.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình, Công an huyện Mường Tè nhanh chóng phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tìm kiếm.

ron toc gay truoc loi khai cua 2 nghi pham giet nhan vien buu dien hinh anh 1

Đối tượng Lý Cá Lòng (đội mũ bảo hiểm) chỉ địa điểm sát hại anh S.

Đến sáng 9.11, cơ quan công an đã phát hiện thi thể anh C.V.S nằm dưới vực sâu hơn 30m, cách xã Tá Bạ khoảng 2km.

Tại hiện trường có nhiều dấu hiệu của vụ giết người, cướp tài sản.

Ngay sau đó, Công an huyện Mường Tè đã báo cáo lên Công an tỉnh Lai Châu phối hợp điều tra, làm rõ. Nhận định đây là vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng, gây hoang mang cho quần chúng nhân dân, Công an tỉnh Lai Châu đã xác lập chuyên án truy xét, tập trung lực lượng đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Lai Châu đã nhanh chóng xác định được 2 đối tượng gây án là Lý Cá Lòng và Mạ Mạ Xá.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã cúi đầu khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Biết anh anh S có mang số tiền lớn theo người, các đối tượng trên đã nghiên cứu những cung đường mà anh S phải đi qua rồi lên kế hoạch chặn đường cướp tiền của anh S.

Tại địa điểm vắng vẻ, ít người qua lại, Lòng và Xá đã chặn xe máy của anh S và dùng gậy gỗ đánh nhiều nhát vào người của nạn nhân, sau đó đem xác phi tang.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm