rssheader

27/01/2021

Quảng Trị: Trao thưởng thành tích đấu tranh chống tội phạm ma túy quốc tế

Đức Trí - 23/10/2019, 16:59 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
UBND tỉnh Quảng Trị trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân tham gia đấu tranh thành công các chuyên án ma túy. UBND tỉnh Quảng Trị trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân tham gia đấu tranh thành công các chuyên án ma túy.

Thời gian qua, lực lượng BĐBP Quảng Trị đã phối hợp chặt chẽ với cục Hải quan tỉnh và Ty an ninh 2 tỉnh Savannakhet và Salavan của Lào triển khai lực lượng, tập trung đấu tranh, ngăn chặn, triệt phá các đường dây, tổ chức tội phạm ma túy quốc tế hoạt động xuyên quốc gia.

Trong năm 2018 và 2019 đã đấu tranh thành công nhiều chuyên án, chặt đứt nhiều đường dây, xóa bỏ nhiều tụ điểm, băng nhóm ma túy liên quan đến hai bên biên giới, bắt giữ nhiều đối tượng, thu giữ số lượng lớn ma túy tổng hợp.

Thừa ủy quyền của BTL BĐBP, BCH BĐBP Quảng Trị trao bằng khen cho các tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong đấu tranh PCTPMT 

Điển hình 4 chuyên án 602Lv, 604 Lp, CC919 và 605Lv bắt giữ 06 đối tượng, thu giữ gần 3 trăm ngàn viên ma túy tổng hợp, 20 kg ma túy các loại cùng nhiều tang vật tài liệu quan trọng khác có liên quan.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc đó Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, UBND tỉnh Quảng Trị và Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Trị đã trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân thuộc lực lượng Biên phòng, Hải quan, Công an tỉnh Quảng Trị và cán bộ, chiến sĩ thuộc Ty An ninh 2 tỉnh Savannakhet, Salavan (Lào).

BĐBP Quảng Trị và Hải Quan tỉnh ký kết kế hoạch phối hợp hoạt động giữa 2 lực lượng thời gian tới. 

Ông Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã biểu dương kết quả phối hợp đấu tranh, phòng chống ma túy của các lực lượng. Mặt khác yêu cầu thời gian tới, các lực lượng cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa và tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ công tác, kết hợp chặt chẽ giữa phòng ngừa, ngăn chặn với đấu tranh trấn áp...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm