rssheader

23/09/2021

Quảng Trị: Bắn chết bạn nhậu rồi ra đầu thú

Phạm Quyên - 11/06/2021, 13:13 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Lực lượng chức năng phong tỏa một đoạn đường Lê Hồng Phong để điều tra vụ việc Lực lượng chức năng phong tỏa một đoạn đường Lê Hồng Phong để điều tra vụ việc

Trước đó, vào hơn 22h đêm 10/6, ông Ngô Đức H. (36 tuổi; trú tại phường 3, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) được người thân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Triệu Hải (thị xã Quảng Trị) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, vùng hông bị thủng, chảy nhiều máu do bị đạn bắn.

Do vết thương quá nặng, ông H tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để điều trị.

Theo các y bác sĩ ở Bệnh viện này, bệnh nhân khi vào viện, mạch và huyết áp không đo được. Kiểm tra trên người có vết thương xuyên thấu vùng hông và nhiều mảnh kim khí rải rác khắp vùng bụng.

Mặc dù được hồi sức tích cực và truyền máu, nhưng đến 23h30 cùng ngày, ông H đã tử vong.

Nghi phạm gây ra vụ nổ súng Lê Thành Tr.

Nhận được tin báo, cơ quan công an địa phương cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt bảo vệ hiện trường, huy động lực lượng truy bắt nghi phạm vụ nổ súng trên.

Đến rạng sáng 11/6, nghi phạm vụ nổ súng tên là Lê Thành Tr. (30 tuổi; cùng trú tại địa bàn thị xã Quảng Trị) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, cả nghi phạm và nạn nhân đều thuộc giới “xã hội đen” tại địa phương, từng có thời gian dài rất thân thiết, gắn bó với nhau.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm