rssheader

13/06/2021

Nữ tài xế xe Range Rover chạy ngược chiều cao tốc 3 lần 'phớt lờ' triệu tập là ai?

20/08/2019, 22:48 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Tài xế điều khiển xe Range Rover màu tím chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai vẫn chưa đến làm việc với cơ quan chức năng. Tài xế điều khiển xe Range Rover màu tím chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai vẫn chưa đến làm việc với cơ quan chức năng.

Chiều 19/8, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, Đội trưởng đội Tuần tra kiểm soát giao thông số 1, phòng Hướng dẫn tuần tra đường bộ cao tốc, cục Cảnh sát giao thông (bộ Công an) cho biết: "Ngay sau khi xác định được chủ của chiếc xe vi phạm, ngày 9/8 đơn vị đã tiến hành gửi giấy mời chủ phương tiện lên làm việc. Đến thời hiện tại, mặc dù đơn vị đã 3 lần gửi đi giấy mời nhưng phía chủ phương tiện vẫn chưa đến làm việc".

Quá trình điều tra, chiếc xe chạy ngược chiều được xác định là ô tô Range Rover mang BKS 30F-572.47. Kiểm tra dữ liệu đăng kiểm cho thấy chủ phương tiện có tên trong giấy đăng ký là của bà Nguyễn Thị Kiểm (SN 1968, trú tại thôn Tân An, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Trước đó, chiều ngày 8/8 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một ô tô Range Rover màu tím chạy ngược chiều phóng với tốc độ cao trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt bình luận, chia sẻ của người dùng mạng xã hội với mục tiêu lên án hành vi cực kỳ nguy hiểm của người điều khiển chiếc xe hạng sang này.

Hành vi này gây nguy hiểm đến tính mạng cho người điều khiển chiếc xe sang và những người tham gia giao thông khác. Nhiều người hy vọng các cơ quan chức năng nhanh chóng xử lý trường hợp vi phạm trong đoạn clip trên.

Thậm chí, không ít người đề nghị xử phạt thật nặng tài xế điều khiển xe Range Rover trong đoạn clip để làm gương cho những trường hợp khác.

Theo Nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm