rssheader

19/09/2020

Nhả đạn vào đám đông giữa đường chỉ vì mâu thuẫn giao thông

09/07/2020, 18:48 GMT+07 | Pháp luật
Nhả đạn vào đám đông giữa đường chỉ vì mâu thuẫn giao thông

Chiều nay, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam Hoàng Minh Công, (46 tuổi) ở xã Đông Tân, TP. Thanh Hóa về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 30/6 vừa qua, do mâu thuẫn khi tham gia giao thông với một số người dân địa phương trên Quốc lộ 47, (thuộc địa bàn xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân), Hoàng Minh Công đã dùng súng bắn vào đám đông người dân. 

Rất may, khi Công nhả đạn vào đám đông, không có người dân nào bị thương vong. Sau khi gây án, Hoàng Minh Công đã lên xe ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hoàng Minh Công tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thọ Xuân đã cử tổ công tác xuống ngay hiện trường để điều tra, xác minh, làm rõ. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn và 1 dao nhọn.

Quá trình điều tra, lực lượng công an xác định được Hoàng Minh Công là người đã dùng súng gây rối trật tự công cộng, nên đã bắt giữ Công, thu giữ 1 khẩu súng và 1 viên đạn.

Tại cơ quan công an, Hoàng Minh Công khai nhận, đã mua khẩu súng cùng 3 viên đạn tại chợ cửa khẩu Cốc Lếu, TP. Lào Cai.

Trước khi gây ra vụ việc nêu trên, Hoàng Minh Công đã có 1 tiền án. Hoàng Minh Công là lái xe cho nhà xe Hoàng Thái, ở xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm