rssheader

06/12/2020

Nghệ An: Nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội tử vong tại trụ sở cơ quan

Ngọc Sơn - 14/10/2019, 13:48 GMT+07 | Pháp luật
Trụ sở cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An Trụ sở cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An

Ngày 14/10, thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ việc một nhân viên bảo vệ của Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện tử vong phía sau tòa nhà làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 7h sáng cùng ngày, ông Đặng Ngọc Thọ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng, không thấy nhân viên bảo vệ. Ông Thọ gọi điện tìm nhưng không được. Khi ra sau tòa nhà làm việc, mọi người trong cơ quan tá hỏa khi thấy nam bảo vệ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Nạn nhân là ông Đặng Ngọc Thành (SN 1974, ở xã Quỳnh Hồng), tại hiện trường bên cạnh thi thể ông Thành có một viên gạch dính vết máu.

Vụ viêc ngay lập tức được báo với cơ quan chức năng. Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu và Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với các lực lượng đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của ông Thành.

Phía BHXH huyện cũng đang tổ chức kiểm kê tài sản để xác định đây có phải là vụ cướp tài sản hay không. Được biết, ông Đặng Ngọc Thành làm bảo vệ tại đây được hơn 1 năm, có vợ là giáo viên của một trường THCS trên địa bàn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm