rssheader

26/01/2021

Nghệ An: Bắt nghi phạm sát hại hai mẹ con khiến một người chết, một người bị thương nặng

Ngọc Sơn - 25/09/2020, 14:10 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cụm dân cư Huồi Máy - nơi xảy ra án mạng - cách trung tâm xã Cắm Muộn (Quế Phong) 25km. Cụm dân cư Huồi Máy - nơi xảy ra án mạng - cách trung tâm xã Cắm Muộn (Quế Phong) 25km.

Sự việc xảy ra và khoảng 8h30 ngày 24/9. Thời điểm đó, người dân trong cụm dân cư Huồi Máy (bản Cắm, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, Nghệ An) nghe tiếng cứu, khi tìm đến nơi thì thấy chị Lô Thị Chi (SN 1989) và mẹ chồng là bà Vi Thị Cường bị nằm gục với nhiều vết đâm.

Mọi người đã đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng do địa hình hiểm trở, cách xa cơ sở y tế, chị Chi sau đó đã tử vong. Bà Cường bị nhiều vết thương ở vùng đầu, hiện đang hôn mê sâu.

Ông Lô Văn Tùng – Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn cho biết, cụm dân cư Huồi Máy thuộc bản Cắm Pỏm, có 38 hộ dân, chủ yếu là người dân tộc Khơ Mú. Cụm dân cư này cách trung tâm xã 25 km, không có đường giao thông, không điện, không sóng điện thoại. Từ trung tâm xã Cắm Muộn đi vào Huồi Máy chỉ có thể đi bộ theo đường mòn quanh núi, và vượt qua hơn 10 quãng khe suối.

Đối tượng nghi sát hại hai mẹ con là Vi Văn Cư, cùng trú tại cụm dân cư Huồi Máy. Sau khi gây án, đối tượng Cư đã bỏ trốn vào rừng. Rạng sáng ngày 25/9, lực lượng chức năng đã bắt giữ Vi Văn Cư. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm