rssheader

27/07/2021

Nghệ An: Bắt giữ nhóm thanh niên tổ chức sử dụng ma túy trong khu biệt thự

Lê Đình - 11/05/2021, 15:43 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Các đối tượng bị bắt quả tang sử dụng chất ma túy trong khu biệt thự. Ảnh: CACC Các đối tượng bị bắt quả tang sử dụng chất ma túy trong khu biệt thự. Ảnh: CACC

Theo đó, vào khoảng 23h25 ngày 10/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Nghệ An) phát hiện tại căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng Cửa Hội, thuộc phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò đang tập trung nhiều đối tượng có biểu hiện nghi vấn nghi vấn tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Cơ quan Công an đã tiến hành kiểm tra căn biệt thự nói trên phát hiện và bắt quả tang 9 đối tượng (4 nam, 5 nữ) sinh năm từ 1997 đến 1988, đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Trong đó có 4 đối tượng trú tại TP Vinh, 1 đối tượng trú tại huyện Thanh Chương, 3 đối tượng trú tại thị xã Cửa Lò và 1 đối tượng trú tỉnh Hà Tĩnh.

Tại hiện trường, CQĐT thu giữ 4 gói chất bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp (Ketamine) và một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm cả 9 người này đều dương tính với ma túy.

Qua phân loại đối tượng, trong số 9 đối tượng trên có Phạm Thị Quỳnh Hương (SN 1997, trú tại phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) là người bán ma túy cho Phan Minh Cường (SN 1988, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) để tổ chức cho các đối tượng còn lại cùng sử dụng.

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý các đối tượng theo đúng quy định pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm