rssheader

25/11/2020

Lời kêu cứu trong tuyệt vọng của nữ sinh 14 tuổi tự tử trong phòng riêng

22/01/2019, 19:42 GMT+07 | Pháp luật
Lời kêu cứu trong tuyệt vọng của nữ sinh 14 tuổi tự tử trong phòng riêng

Vào đúng ngày 1/1 vừa qua, nữ sinh người Úc Rochelle Pryor, 14 tuổi, được bố phát hiện nằm bất tỉnh trong phòng riêng. Sau đó, em được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhi đồng Perth nhưng đã mãi mãi ra đi sau 9 ngày tiếp nhận điều trị y tế.

Được biết, nguyên nhân cái chết của Rochelle được xác định là tự tử. Trước đó, em đã gửi lời cầu cứu lên Facebook với nội dung: "Một khi mình chết đi, việc bắt nạt và phân biệt chủng tộc sẽ chấm dứt".

Dưới bài đăng này, chỉ có duy nhất 1 người bạn của cô bé trả lời, động viên em sớm vượt qua khủng hoảng tâm lý. Không ngờ chỉ vài giờ sau đó, Rochelle đã tự kết liễu đời mình.

Nữ sinh 14 tuổi tự tử trong phòng riêng và lời kêu cứu trong tuyệt vọng vài giờ trước đó của em để lại nhiều suy ngẫm - Ảnh 1.

Theo miêu tả của chị gái Kyanne, Rochelle là một cô bé vui tươi và hòa đồng với mọi người. Vào tháng 8 năm ngoái, Rochelle bị lôi kéo vào một trận ẩu đả xảy ra ngay trước cổng trường và trở về nhà với đôi chân đầy thương tích.

Kể từ sau đó, cô bé nói với mẹ không muốn đi học nữa và tinh thần ngày một đi xuống. Nhưng khi đó, chẳng ai ngờ tình hình sẽ ngày một nghiêm trọng, đến nỗi Rochelle phải lựa chọn cái chết để giải thoát chính mình.

Trước sự ra đi đột ngột của Rochelle, rất nhiều bạn bè đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến với gia đình em.

Nữ sinh 14 tuổi tự tử trong phòng riêng và lời kêu cứu trong tuyệt vọng vài giờ trước đó của em để lại nhiều suy ngẫm - Ảnh 2.

"Lần cuối chúng mình nói chuyện với nhau là bàn về màu tóc sẽ nhuộm sắp tới. Nếu mình biết đó là lần cuối, mình sẽ làm tất cả mọi thứ để ngăn cậu lại. Mình còn nhớ trước đây khi cậu buồn, mình đã không ngừng an ủi và nói rằng: 'Mình sẽ luôn ở bên cạnh cậu'" - một người bạn của Rochelle chia sẻ trên Instagram.

Hiện tại, cảnh sát địa phương vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của Rochelle, đồng thời nỗ lực ngăn chặn những trường hợp học sinh tự tử xảy ra trong thời gian sắp tới.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm