rssheader

12/06/2021

Lào Cai: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong căn phòng kín

Tuấn Khang - 06/04/2021, 12:47 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cơ quan chức năng có mặt tại ngôi nhà nơi phát hiện thi thể 2 vợ chồng. Cơ quan chức năng có mặt tại ngôi nhà nơi phát hiện thi thể 2 vợ chồng.

Ngày 6/4, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND thị trấn phố Lu (huyện Bảo Thắng, Lào Cai) cho biết người dân trên địa bàn thị trấn vừa phát hiện vụ việc 2 vợ chồng tử vong trong một căn nhà khoá trái cửa.

Theo thông tin ban đầu, buổi sáng cùng ngày, người dân khi di chuyển qua căn nhà trên đường Khuất Quang Chiến (thị trấn phố Lu) thì phát hiện mùi hôi thối. Sau khi gọi cửa nhiều lần nhưng không có ai mở cửa, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng phá cửa vào bên trong thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong nên nhanh chóng báo sự việc tới Công an huyện Bảo Thắng và Công an tỉnh Lào Cai.

"Hiện pháp y đang về hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân. Thông tin ban đầu, 2 vợ chồng nạn nhân không phải người địa phương mà từ nơi khác đến thuê nhà. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc", vị lãnh đạo thị trấn thông tin.

Hiện nguyên nhân cái chết của các nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm