rssheader

18/09/2021

Khởi tố nữ thủ quỹ chiếm đoạt tài sản để đánh bạc

Tuấn Khang - 09/03/2021, 20:54 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Đàm Thị Huyền Trang. Ảnh: Công an Sơn La. Đối tượng Đàm Thị Huyền Trang. Ảnh: Công an Sơn La.

Ngày 9/3, thông tin từ Công an tỉnh Sơn La cho biết mới đây, đơn vị này đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đàm Thị Huyền Trang (SN 1990, trú tại tổ 6, phường Quyết Thắng, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) để điều ra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Kết quả điều tra xác định, từ đầu năm 2020, Đàm Thị Huyền Trang là thủ quỹ thuộc Quỹ tín dụng liên xã, phường Quyết Thắng (TP. Sơn La) đã đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền cho khách hàng vay đảo nợ ngân hàng để hỏi vay tiền của người khác.

Sau khi vay được tiền Trang không cho ai vay đảo nợ ngân hàng mà sử dụng để đánh bạc dẫn đến không còn khả năng trả nợ, đến ngày 7/7 Trang đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố, bắt bị can để tạm giam đối với Đàm Thị Huyền Trang về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La thông báo thủ đoạn phạm tội của Đàm Thị Huyền Trang, đề nghị công an các huyện, thành phố thuộc tỉnh Sơn La thông tin đến mọi công dân trên địa bàn biết.

Cơ quan chức năng cũng yêu cầu ai là người bị hại của Đàm Thị Huyền Trang nêu trên thì liên hệ với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sơn La hoặc liên hệ tới số 0944.607.666 để được giải quyết theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm