rssheader

11/05/2021

Huế: Rơi xuống hố ga giữa đường, một phụ nữ đi xe máy bất tỉnh

Quỳnh Như - 24/03/2021, 20:45 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hố ga được cảnh báo bằng một thùng rác màu vàng và 2 sợi dây phản quang rất sơ sài. Ảnh: Hue-S. Hố ga được cảnh báo bằng một thùng rác màu vàng và 2 sợi dây phản quang rất sơ sài. Ảnh: Hue-S.

Ngày 24/3, thông tin từ Công an TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến một người bị thương khi ngã xuống hố ga viễn thông đang thi công ở giữa đường.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 17h15 ngày 23/3, chị Hồ Thị Ny X. (SN 1989; trú tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) khi lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, TP. Huế theo hướng từ Đàn Nam Giao đến Ga Huế, đến đoạn trước Trường CĐ Giao thông Vận tải Huế thì bất ngờ tông trực diện vào đống đất cát nằm ngổn ngang trước một hố ga..

Cú tông khiến chị X. rơi xuống nằm lọt dưới hố ga, ngất xỉu. Ảnh: Hue-S.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe máy ngã ra đường, còn chị X. rơi xuống nằm lọt dưới hố ga, ngất xỉu.

Ngay sau đó, người đi đường đã kịp thời nhảy xuống hố đưa nạn nhân lên và đưa đi cấp cứu. Hiện nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế để theo dõi chấn thương ở lưng và cổ.

Được biết, hố ga này là công trình viễn thông của Chi nhánh kỹ thuật Viettel tại Thừa Thiên Huế sử dụng.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, hố ga vừa được thi công sửa chữa sụt lún nên chưa đậy lại nắp. Tại hiện trường, đoạn mép hố ga có đổ một đống đất khá lớn, được cảnh báo bằng một thùng rác màu vàng và 2 sợi dây phản quang rất sơ sài.

Biên bản do UBND phường Trường An (TP. Huế) lập sau khi vụ tai nạn xảy ra cũng cho biết, quá trình thi công sửa chữa, việc rào chắn hố ga không đảm bảo. Trước đó, phường cũng không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc thi công để phối hợp bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến đường này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm