rssheader

27/01/2021

Hòa Bình: Tìm kiếm hai nữ sinh xinh đẹp bỗng nhiên mất tích

Tuấn Khang - 28/10/2020, 15:43 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Em Nguyễn Thu Hà

Ngày 28/10, trao đổi với PV GD&TĐ, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, gia đình đang phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm con gái ông là Nguyễn Thu Hà (SN 2002) đã mất tích nhiều ngày nay.

Theo thông tin ông Quyên cung cấp, vào tối ngày 24/10, con ông có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp. Tuy nhiên sau đó gia đình mất liên lạc trong khi chiếc xe máy Hà sử dụng vẫn để ở nhà người bạn. Khi rời nhà, Hà có mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng.

“Gia đình tôi đã tổ chức tìm kiếm, liên lạc với bạn bè của em nhưng không có bất cứ thông tin nào”, ông Quyên thông tin.

Được biết, đây là lần đầu tiên Hà bỏ nhà đi lâu như vậy. Trước thời điểm mất liên lạc, Hà không có biểu hiện gì bất thường cũng như không có xích mích gì với gia đình.

Lo lắng cho con gái, ông Quyên đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ tìm kiếm thông tin về con gái.

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV, ông Bùi Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Liên Sơn xác nhận vụ việc Hà mất tích. Vị chủ tịch UBND xã Liên Sơn cho biết: “Chính quyền xã đã nắm được thông tin của gia đình cháu Nguyễn Thu Hà mất tích 4 ngày hôm nay, hiện công an xã đã báo cáo Công an huyện Lương Sơn cùng phối hợp để tìm kiếm, đến nay vẫn chưa có thông tin gì".

Ngoài Hà, ở Lương Sơn cũng có thêm một trường hợp mất tích khác là em Nguyễn Bích Ngọc (SN 2006, thôn Song Huỳnh, xã Thanh Cao). Ngọc hiện là học sinh Trường THCS Cù Chính Lan (xã Thanh Cao) được gia đình trình báo mất tích được 5 ngày và không có thông tin gì.

Anh Phạm Văn Hải (SN 1984, anh rể của Ngọc) thông tin gia đình đã mất liên lạc với nữ sinh này 5 ngày hôm nay. Mặc dù đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng cũng chưa có thông tin gì.

Được biết, hiện gia đình cũng đã trình báo lên công an xã Thanh Cao và Công an huyện Lương Sơn, đồng thời đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ cộng mạng chia sẻ, tìm kiếm Ngọc giúp gia đình.

Theo thông tin anh Hải cung cấp, trước khi mất tích, Ngọc không có biểu hiện gì bất thường và cũng không có xích mích gì với ai trong gia đình.

Về trường hợp của nữ sinh Ngọc, trao đổi với PV, ông Quách Ngọc Quang, Chủ tịch UBND xã Thanh Cao cho biết, gia đình Ngọc chưa thấy báo sự việc nên chính quyền địa phương chưa nắm được thông tin cụ thể.

“Tuy nhiên qua nắm thông tin trên địa bàn chúng tôi được biết trước đó không lâu cháu Ngọc cũng đã bỏ nhà đi một lần rồi”, ông Quang thông tin.

Ai biết thông tin gì về em Nguyễn Thu Hà vui lòng liên hệ cho gia đình qua SĐT: 0977.887.551 (anh Nguyễn Huy Quyên - bố em Hà).

Thông tin về trường hợp của em Nguyễn Bích Ngọc xin liên hệ với gia đình theo số điện thoại 0862236899 (anh Phạm Văn Hải – anh rể em Ngọc).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm