rssheader

12/06/2021

Hải Dương: Xử nghiêm các đối tượng đi đường vòng trốn khỏi khu phong tỏa cách ly

Tuấn Khang - 16/02/2021, 17:57 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Phạm Quang H. và những người có hành vi trốn chốt kiểm soát dịch bệnh bị lập biên bản. Phạm Quang H. và những người có hành vi trốn chốt kiểm soát dịch bệnh bị lập biên bản.

Vào lúc 20h40’, ngày 13/2, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 cầu Bình (thuộc km78+600 Quốc Lộ 37, địa phận khu dân cư Trụ Thượng (phường Đồng Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương), lực lượng chức năng phát hiện Phạm Quảng Hà. (SN 1973, HKTT tại số 94 Cao Bá Quát, phường Hải Tân, TP. Hải Dương) và em trai đến chốt kiểm dịch nhưng không dừng lại thực hiện yêu cầu kiểm tra, giám sát, xử lý y tế trước khi ra khỏi địa bàn TP. Chí Linh.

Theo đó, H. và em trai đi theo đường gom cạnh Quốc lộ 37 thì lên xe ô tô của bạn đợi sẵn để về nhà tại TP. Hải Dương thì bị tổ công tác kiên quyết ngăn chặn, yêu cầu 3 đối tượng (H. , em trai và bạn của H.) quay lại chốt kiểm soát để lập biên bản vụ việc.

Quá trình làm việc với lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát, H. nhận mình đã uống rượu trước đó và xin lực lượng chức năng bỏ qua cho mình. Không xin được, H. tỏ thái độ chống đối Nên bị công an lập biên bản, bàn giao cho Công an TP. Chí Linh.

Hiện Công an TP. Chí Linh đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý nghiêm các đối tượng trên theo quy định của pháp luật để răn đe các hành vi vi phạm quy định trong công tác phòng chống dịch, là nguy cơ làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm